Thí sinh thi Quân Đội, Công An được nộp hồ sơ tới 23/06/2015

Theo Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com thì năm 2015 do nhiều thí sinh tự do chủ quan không nắm bắt thông tin của kỳ thi thpt quốc gia dẫn tới các em chỉ tham gia sơ tuyển như mọi năm mà không nộp hồ sơ thi thpt quốc gia 2015. Năm 2015 Thí sinh thi vào Công an và Quân đội ngoài việc sơ tuyển thì thí sinh vẫn phải đăng ký tham gia thi thpt quốc gia với những môn để xét tuyển vào các trường khối CA và QĐ, vì 2 khối trường này không tổ chức thi riêng như mọi năm mà sử dụng kết quả của kỳ thi thpt

Ngày 17.6, Bộ GD-ĐT chính thức có chỉ đạo gửi các hội đồng thi THPT quốc gia trên toàn quốc về việc tiếp tục gia hạn bổ sung nhận hồ sơ thí sinh dự thi vào các trường công an, quân đội.

Theo đó, Bộ cho biết đến nay việc bố trí, sắp xếp phòng thi tại các cụm thi (hội đồng thi) đã hoàn tất. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia lấy kết quả để xét tuyển.
 
Để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh này, Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục đề nghị các cụm thi trực tiếp nhận hồ sơ đăng ký, nhập dữ liệu đăng ký dự thi và bố trí để thí sinh được dự thi tại cụm.
 
Việc bố trí để thí sinh dự thi bổ sung sẽ có hướng dẫn từ Cục để đảm bảo không gây xáo trộn cho công tác tổ chức thi tại hội đồng thi. Cục này cũng sẽ cấp thêm tài khoản để các cụm liên tỉnh thực hiện nhiệm vụ này.
 
Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, việc gia hạn bổ sung hồ sơ được thực hiện đến hết ngày 23.6 - (Tuyensinh247 - Lưu ý các em việc này chỉ áp dụng với thí sinh đã qua sơ tuyển CA QĐ)
 
Theo Ban tuyển sinh của Tuyensinh247.com thì năm 2015 do nhiều thí sinh tự do chủ quan không nắm bắt thông tin của kỳ thi thpt quốc gia dẫn tới các em chỉ tham gia sơ tuyển như mọi năm mà không nộp hồ sơ thi thpt quốc gia 2015. Năm 2015 Thí sinh thi vào Công an và Quân đội ngoài việc sơ tuyển thì thí sinh vẫn phải đăng ký tham gia thi thpt quốc gia với những môn để xét tuyển vào các trường khối CA và QĐ, vì 2 khối trường này không tổ chức thi riêng như mọi năm mà sử dụng kết quả của kỳ thi thpt quốc gia.
 
(Tuyensinh247.com tổng hợp)

 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Thí sinh thi Quân Đội, Công An được nộp hồ sơ tới 23/06/2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH