• Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Những bài thơ tình hóa học cực ý nghĩa và lãng mạn

  Hóa học không có nghĩa là chỉ có ống nghiệm, axit, bazo...khô khan, cứng nhắc mà còn là nguồn cảm hứng làm nên những bài thơ tình lãng mạn chẳng kém gì phim Hàn Quốc.

 • Bài ca (thơ) dãy điện hóa + tính tan của muối + hóa hữu cơ

  Bài ca (thơ) dãy điện hóa + tính tan của muối + hóa hữu cơ

  Bài thơ ca về tính tan của muối, bài ca hóa hữu cơ, đồng đẳng của mê tan, bài ca hóa học, mấy lời về dãy điện hóa và oxi và nito có thể coi cẩm nang bỏ túi cho môn hóa học.

 • Bài ca (thơ) hóa trị nguyên tử khối

  Bài ca (thơ) hóa trị nguyên tử khối

  Những ai học tới môn hóa học không được biết đến bài ca hay bài thơ hóa trị nguyên tử khối thì quả là thiệt thòi vì đây là bài thơ đầy đủ và rất là dễ nhớ.

 • Bài ca (thơ) về nguyên tử khối của các nguyên tố

  Bài ca (thơ) về nguyên tử khối của các nguyên tố

  Thực sự để nhớ được nguyên tử khối thì đúng là "khoai" và quá khó để nhớ chính vì vậy bài thơ hay gọi là bài ca về nguyên tử khối của các nguyên tố hóa học như là cách học thuộc dễ dàng nhất

 • Thơ về công thức lượng giác rất dễ nhớ

  Thơ về công thức lượng giác rất dễ nhớ

  Lượng giác là một phần quan trọng trong mỗi kỳ thi ptth nói chung và luyện thi vào đại học nói riêng vì vậy một mẹo giúp nhớ công thức toán khô khan này là biến nó thành thơ. Tuyensinh247.com chia sẻ các bạn những bài thơ "bất hủ về công thức lượng giác này"

 • Các bài thơ tình vật lý rất lãng mạn

  Các bài thơ tình vật lý rất lãng mạn

  Tưởng chừng vật lý khô khan với điện trở, khóa K, hay giao thoa ánh sáng lại làm nên được bài thơ tình, phải chăng đó chính là sản phẩm của tình yêu của những người yêu vật lý.

2 bình luận:Thơ công thức toán, vật lý, hóa, sinh, sử, địa, anh văn

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247