• Mức thu phí đường bộ xe máy mô tô và ô tô từ 1/1/2013

  Mức thu phí đường bộ xe máy mô tô và ô tô từ 1/1/2013

  Mức thu phí đường bộ xe máy, mức thu phí đường bộ ô tô là bao nhiêu và đóng phí đường bộ xe máy hay ô tô ở đâu là câu hỏi cơ bản về quy định thu phí đường bộ có hiệu lực từ 1/1/2013

 • Phạt vi phạm giao thông: Trao quyền tự quyết cho địa phương

  Phạt vi phạm giao thông: Trao quyền tự quyết cho địa phương

  Các TP trực thuộc trung ương được tự quyết định mức phạt cao gấp đôi mức phạt chung ở khu vực nội thành. Mức phạt đối với hành vi không sang tên xe vẫn được giữ nguyên trong đó xe máy bị phạt từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng và ô tô là 6-10 triệu đồng.

 • Thu phí bảo trì đường bộ từ ngày 1-1 - 2013: Nhiệm vụ bất khả thi

  Thu phí bảo trì đường bộ từ ngày 1-1 - 2013: Nhiệm vụ bất khả thi

  Thu phí đường bộ sẽ còn không đầy 20 ngày nữa việc có hiệu lực (từ 1-1-2013). Tuy nhiên đến lúc này, nhiều phường xã ở Hà Nội (được giao thu phí xe máy) vẫn chưa có sự chuẩn bị, thậm chí một số xã ngoại thành còn không nghe, không biết.

 • Nộp phí đường bộ xe máy ô tô ở đâu?

  Nộp phí đường bộ xe máy ô tô ở đâu?

  Nộp phí đường bộ xe máy ở đâu, ô tô ở đâu, nộp phí đường bộ xe máy như thế nào, ô tô nhu thế nào, nộp phí đường bộ là bao nhiêu đối với xe máy và ô tô là câu hỏi khi hiệu lực của thu phí đường bộ 2013 từ ngày 1/1/2013.

 • Giấy phép lái xe mẫu mới sẽ được cấp trên cả nước từ Quý 1/2013

  Giấy phép lái xe mẫu mới sẽ được cấp trên cả nước từ Quý 1/2013

  Ngày 12.12, Tổng cục Đường bộ (TCĐB) thuộc Bộ GTVT cho biết đã yêu cầu các Sở GTVT chưa thực hiện cấp giấy phép lái xe (GPLX) mẫu mới khẩn trương hoàn thành việc chuẩn bị để triển khai cấp GPLX mới theo đúng kế hoạch.

 • Thu phí đường bộ sẽ xóa bỏ các trạm thu phí nhà nước

  Thu phí đường bộ sẽ xóa bỏ các trạm thu phí nhà nước

  Kể từ 0h ngày 1/1/2013, các trạm thu phí đường bộ nộp ngân sách Nhà nước sẽ bị xóa bỏ theo quy định của Bộ Tài chính. Người dân sẽ phải nộp phí bảo trì đường theo Nghị định 18 về Quỹ bảo trì đường bộ của Chính phủ và thông tư 197 của Bộ Tài chính.

 • Mức phạt với ô tô và xe máy không nộp phí đường bộ

  Mức phạt với ô tô và xe máy không nộp phí đường bộ

  Mức phạt đối với chủ ô tô và xe máy không mua hoặc nộp phí cho phương tiện khi tham gia giao thông theo quy định tại Nghị định 71/2012/NĐ-CP cao gấp 6-8 lần mức phí sử dụng đường bộ mà chủ xe phải nộp cho cả năm.

Viết bình luận:Thu phí đường bộ 2013

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH