Tin nhắn hình 20/11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

Tổng hợp những tin nhắn hình ngày 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo cũng như những lời chúc ý nghĩa gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo:

- Không phải chỉ vào ngày này em mới nhớ đến thầy nhưng nó sẽ đặc biệt hơn khi lời chúc của em được gửi đến thầy vào những giây phút mà thầy cảm thấy hạnh phúc nhất trong sự nghiệp nhà giáo của mình là được gặp lại học trò cũ, được nghe bọn em tâm sự và kể chuyện lúc học đã chép phao trong giờ thi của thầy…thầy hạnh phúc vì thầy biết bọn em sẽ không bao giờ quên thầy.

- Thầy! thầy giống như ông em vậy,em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời.Và một “1” trong 10000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em!! những học sinh khóa cuối của thầy!!
Happy smile :))

- Nhân ngày 20-11 em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong công việc trồng người. Chúng em cảm ơn thầy cô nhiều lắm vì đã dạy dỗ chúng em cho đến ngày hôm nay.Em xin hứa với thầy cô rằng em sẽ cố gắng để không làm thầy cô thất vọng về chúng em.

- Đâu đó bóng thầy theo sau dìu dắt từng bước cuộc đời con. Ơn thầy mãi mãi em ghi trong lòng. Chúc thầy những điều tốt đẹp nhất.

7. Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy các cô luôn có một sức khỏe thật tốt để những học sinh thân yêu chắp cánh những ước mơ bay cao bay xa hơn nữa

 Theo TTHN

1 bình luận: Tin nhắn hình 20/11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247