Tra cứu điểm thi THPTQG năm 2019 Sở Hải Phòng

Sở GD Hải Phòng công bố điểm thi THPTQG năm 2019 vào ngày 14/7. Xem hướng dẫn tra cứu ngay điểm thi bằng cách truy cập bên dưới.

>> Các em truy cập Tại Đây để tra cứu điểm thi THPTQG 2019 Sở GD Hải Phòng

Theo Sở GD-ĐT Hải Phòng, chiều ngày 7/7, cơ bản đã hoàn tất công tác chấm thi môn Ngữ Văn. Năm nay,  toàn thành phố có 18.257 bài thi tự luận môn Ngữ văn. Qua thống kê, trong số 15.747 bài thi Ngữ văn đã nhập điểm, có một điểm 9; bài đạt điểm 7 trở lên chiếm 12,53%; Phổ điểm trung bình từ 5- 7 đạt tỷ lệ  62,90%; bài có điểm dưới 5 chiếm 24,56%; số bài điểm 0 là 17.

Tra cuu diem thi THPTQG nam 2019 So Hai Phong

Theo đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố tập trung cao về lực lượng, bố trí đủ phương tiện làm tốt công tác bảo vệ vòng ngoài các khu vực điểm thi. Phòng PA03 là đơn vị chủ trì, chịu trách nhiệm chính trong xây dựng các phương án bảo đảm tuyệt đối an toàn các khâu sao in, vận chuyển đề thi; cử cán bộ tham gia giám sát chấm thi trắc nghiệm, bảo vệ các thành viên Hội đồng làm phách cho đến khi hoàn thành chấm thi tự luận. Ngoài ra, phòng phối hợp với Sở GD-ĐT, các Hội đồng coi thi, công an các quận huyện nắm chắc tình hình, phát hiện và xử lý các biểu hiện tiêu cực như thi hộ, thi thuê, gian lận trong thi cử, vi phạm quy chế thi tại các hội đồng coi thi; từ đó tham gia phối hợp xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi THPTQG năm 2019 Sở Hải Phòng

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!