Tra cứu điểm thi tỉnh Long An tốt nghiệp THPT 2021

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tỉnh Long An, xem chi tiết dưới đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Long An mặc dù có những khó khăn nhất định do tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp tuy nhiên với sự cố gắng, quyết tâm khắc phục khó khăn, sự chuẩn bị chu đáo, đặc biệt sự chỉ đạo quyết đoán, sâu sát của lãnh đạo tỉnh, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Ngoài ra, để có được sự thành công của kỳ thi năm nay là nhờ sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng theo đúng phương án của các thành viên Ban Chỉ đạo nên những khó khăn, tình huống được giải quyết kịp thời, hợp lý.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TỈNH LONG AN TẠI ĐÂY

Theo thành viên Hội đồng bộ môn Tiếng Anh, Sở Giáo dục và Đào tạo - thầy Hồ Đắc Chí, đề thi tiếng Anh năm nay bám sát cấu trúc đề thi minh họa, bao quát khá toàn diện về từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng phân tích, đọc hiểu, mức độ phân loại vừa phải. Phần ngữ rất quen thuộc đối với học sinh. Chủ đề của các bài đọc nằm trong sách giáo khoa nên không lạ với học sinh. Đề có khoảng 20 câu rất dễ và khoảng 4 câu rất khó.Tuy các mã đề khác nhau nhưng có nội dung không khác nhau lắm, ma trận rất chặt chẽ, độ khó các đề tương đương nhau, chủ điểm bài đọc gần như nhau, tạo mức công bằng giữa các đề. Nhìn chung mức độ đề khá dễ. Học sinh siêng năng, trung bình có thể đạt được điểm 5 – 6 điểm dễ dàng. Học sinh khá giỏi đạt 7 – 9 điểm.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tỉnh Long An tốt nghiệp THPT 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!