Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Bình Dương

Điểm thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Dương năm 2021 của hơn 13 nghìn thí sinh được cập nhật chi tiết dưới đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Bình Dương đã được tổ chức tại 25 điểm thi. Trong đó, 19 điểm thi đặt tại các trường THPT, 5 điểm thi đặt tại các trường THCS và 1 điểm thi tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Dầu Tiếng.

Toàn tỉnh có 13.611 TS đăng ký dự thi, tuy nhiên có trên 580 TS thuộc diện F0, F1, F2 và khu vực phong tỏa sẽ thi tốt nghiệp vào đợt 2 do Bộ GD-ĐT ấn định trong thời điểm phù hợp.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 BÌNH DƯƠNG TẠI ĐÂY

Được ngành GD-ĐT chuẩn bị tốt các điều kiện, sự phối hợp chặt chẽ với các sở ngành, địa phương, kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bình Dương được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn, không để xảy ra sơ sót. Đặc biệt, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng ngành đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại tất cả các điểm thi. Trong đó, lực lượng thanh niên tình nguyện đã hỗ trợ đắc lực cho các điểm thi trong việc tổ chức đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho cán bộ coi thi và TS trước mỗi buổi thi. 

Qua 2 ngày thi, có vài trường hợp TS bị sốt được chuyển qua thi phòng dự phòng; 1 trường hợp TS mang điện thoại vào phòng thi ở điểm thi trường THPT Bến Cát.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Bình Dương

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!