Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Lào Cai

Tuyensinh247 hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 tỉnh Lào Cai dưới đây. Các em học sinh và quý phụ huynh cùng tra cứu.

Tỉnh Lào Cai huy động 141 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác chấm thi ở các khâu. Việc chấm bài thi của thí sinh này được tiến hành từ hôm 10/7.

Công an tỉnh Lào Cai đã cử cán bộ tham gia các ban của Hội đồng thi; bố trí máy áp chế sóng tại khu vực chấm thi; máy kiểm tra thiết bị thu, phát thông tin của cán bộ làm thi trước khi vào khu vực chấm thi; bình chữa cháy tại khu vực làm phách và chấm thi. Các phòng làm việc của Ban Thư ký, Ban Chấm thi trắc nghiệm và Ban Chấm thi tự luận đều có thiết bị camera an ninh giám sát và công an trực bảo vệ 24/24 giờ.

Giám thị chấm thi của Lào Cai cũng cho biết, môn Ngữ văn đã có thí sinh đạt điểm từ 9 trở lên.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Lào Cai TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT 2021 - Lao Cai

Kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nên 120 điểm thi tại 9 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, để đảm bảo an toàn và nghiêm túc.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Lào Cai

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!