Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Phước

Các em truy cập ngay dưới đây để tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Bình Phước

Được chọn là điểm chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh, chiều ngày 10-8, ngay sau khi môn thi cuối cùng kết thúc, Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài đã phối hợp với Trường THPT Nguyễn Du phun hóa chất diệt khuẩn tất cả các phòng làm việc của hội đồng chấm thi. Ngoài ra, Ban Chỉ đạo kỳ thi của tỉnh bố trí 2 cán bộ y tế trực làm công tác phòng, chống dịch hằng ngày để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh liên quan đến sức khỏe cán bộ, giáo viên chấm thi và nhân viên nhập điểm thi.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Binh Phuoc 

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Phước tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Bình Phước có 9.815 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có 2.603 thí sinh đăng ký dự thi xét tốt nghiệp, 6.898 thí sinh đăng ký dự thi xét tốt nghiệp và cao đẳng, đại học. Có 1.785 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia phục vụ kỳ thi. Trong đó, có 33 cán bộ y tế, 84 chiến sĩ công an, 61 nhân viên bảo vệ và 73 nhân viên phục vụ.

Bình Phước có 26 điểm thi chính thức, 438 phòng thi. Ngoài ra, tỉnh Bình Phước cũng chuẩn bị thêm 52 phòng thi dự phòng. Các điểm thi được bố trí tại các trường THPT có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng các yêu cầu phục vụ tổ chức kỳ thi. Bên cạnh đó, các phòng thi còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị, bàn ghế ngồi cho 24 thí sinh và đảm bảo khoảng cách giữa các thí sinh theo quy định. Phòng làm việc của các điểm thi được trang bị tủ đựng hồ sơ, máy vi tính, máy in, máy phô tô dự phòng và 1 điện thoại có loa ngoài để liên lạc với hội đồng thi. Phòng để đề thi, bài thi được canh giữ và có camera giám sát 24/24 giờ.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Phước

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!