Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đồng Nai

Ngày 27/8, tỉnh Đồng Nai công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, các em cùng tra cứu chính xác điểm thi của mình bằng cách truy cập bên dưới

Theo kế hoạch, ngay trong chiều tối 10-8 các hội đồng thi trong tỉnh bàn giao tất cả các thùng đựng bài thi của thí sinh về địa điểm tập kết chấm thi do Sở GD-ĐT chuẩn bị. Để thí sinh sớm có điểm thi phục vụ xét tốt nghiệp THPT, đặc biệt là xét tuyển vào các trường đại học, ngay trong ngày 11-8 Sở GD-ĐT đã tiến hành các công việc chuẩn bị cho công tác chấm thi, bao gồm các phần việc quan trọng như: làm phách, tiến hành chấm, rà soát tổng hợp kết quả thi và gửi dữ liệu kết quả thi về Bộ GD-ĐT trước khi công bố.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Trương Thị Kim Huệ cho biết, Sở GD-ĐT đã chọn và triệu tập danh sách trên 100 cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm dạy môn Ngữ văn và làm công tác chấm thi trắc nghiệm làm nhiệm vụ chấm thi. Các phương tiện máy móc như: máy quét bài thi trắc nghiệm, máy tính… để phục vụ công tác chấm thi được trang bị đầy đủ.Dự kiến công tác chấm thi sẽ hoàn thành trong khoảng 10 ngày, sau khi rà soát xong, Sở GD-ĐT sẽ gửi dữ liệu về Bộ GD-ĐT để báo cáo. Đồng Nai dự kiến sẽ công bố kết quả điểm thi trước ngày 27-8 theo lịch chung của Bộ GD-ĐT áp dụng trên cả nước.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Dong Nai

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đồng Nai tại đây.

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Đồng Nai, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 toàn tỉnh có 28.380 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 23.796 thí sinh THPT và 4.584 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do. TP Biên Hòa đứng đầu về số lượng thí sinh đăng ký dự thi với 9.246 thí sinh, tiếp đó là các huyện Long Thành, Trảng Bom, Định Quán, Xuân Lộc, mỗi huyện có trên 2.000 thí sinh dự thi.

Theo kế hoạch, Sở GD-ĐT sẽ tổ chức 58 điểm thi với số lượng 1.205 phòng thi, dự kiến huy động 3.258 cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ coi thi, 290 cán bộ làm nhiệm vụ lãnh đạo tại các điểm thi. Ngoài ra còn có trên 700 người được huy động đảm nhận nhiệm vụ chấm thi, đảm bảo an ninh, giữ gìn trật tự, y tế … Kỳ thi sẽ diễn ra chính thức trong hai ngày 9 và 10-8 với các bài thi Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Đồng Nai

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!