Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Bình

Ngày 27/8, tỉnh Thái Bình công bố điểm thi tốt nghiệp THPT cho tất cả các thí sinh, các em cùng tra cứu chính xác điểm thi của mình bằng cách truy cập bên dưới

Sau khi thí sinh hoàn thành bài thi môn Ngoại ngữ vào chiều 10/8, thí sinh đã chính thức hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 1. Và ngay trong ngày 11/8, Bộ GD&ĐT chỉ đạo các hội đồng tiến hành các công việc chấm thi.

Việc chấm thi ở mỗi hội đồng thi được thực hiện tại không quá 2 khu vực. Khu vực chấm thi phải đảm bảo an ninh, an toàn, có đủ phương tiện phòng cháy, chữa cháy, có công an bảo vệ 24 giờ/ngày. Nơi chấm thi, chấm kiểm tra bài thi tự luận và nơi bảo quản bài thi tự luận được bố trí gần nhau. Bài thi trắc nghiệm được lưu trữ tại phòng xử lý và chấm bài thi trắc nghiệm hoặc được lưu trữ tại phòng chứa bài thi riêng biệt, tùy theo thực tế triển khai tại đơn vị.

Việc thực hiện chấm kiểm tra ít nhất 5% số lượng bài thi của mỗi môn tự luận đã được cán bộ chấm thi chấm xong lần thứ nhất hoặc lần chấm thứ hai theo tiến độ chấm thi môn đó và theo chỉ đạo của Trưởng ban chấm thi. Mỗi bài thi chấm kiểm tra được chấm bởi 1 cán bộ chấm kiểm tra theo quy trình chấm lần thứ nhất.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Thai Binh

 

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Bình tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Thái Bình có 19.599 thí sinh với 829 phòng thi tổ chức ở 8 huyện, thành phố. Để bảo đảm các khâu của kỳ thi diễn ra đúng tiến độ, an toàn, nghiêm túc, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi đã trực tiếp đi kiểm tra, đôn đốc các điểm thi sớm hoàn thiện việc sửa chữa, tu bổ cơ sở vật chất sẵn sàng cho thí sinh bước vào kỳ thi với những điều kiện thuận lợi nhất.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Bình

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!