Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2021

Xem ngay điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chính xác phía dưới đây.

Sở GD-ĐT Bà Rịa-Vũng Tàu hoàn thành chấm thi ngày 18.7 với các môn trắc nghiệm và trước ngày 20/7 với môn tự luận.

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hội đồng thi một số tỉnh như: Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai chấm thi, ăn, nghỉ tại chỗ. Trong suốt quá trình chấm thi tập trung, lực lượng này ăn nghỉ cách ly và chỉ rời khu chấm khi đã hoàn tất. Trước khi ra về, cán bộ, giáo viên, nhân viên được xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo không có nguồn dịch lây trong cộng đồng.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 BÀ RỊA VŨNG TÀU TẠI ĐÂY

Ngày 11/7, đại diện Sở GD-ĐT cho biết, tỷ lệ thí sinh (TS) tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua ở các môn đều đạt trên 98%. Toàn tỉnh có 204 TS không thể tham dự kỳ thi đợt này do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trong đó, 11 TS trong khu vực bị phong tỏa, 4 TS thuộc diện F1, 189 TS thuộc diện F2. Những TS trong khu vực phong tỏa, thuộc diện F1, F2 chưa dự thi đợt 1 sẽ được dự thi đợt 2 theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT.

Theo đánh giá của Sở GD-ĐT, kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có TS, cán bộ, giáo viên vi phạm Quy chế thi. Toàn tỉnh đã tổ chức kịp thời 17 phòng thi dự phòng cho TS thuộc diện F3 hoặc có biểu hiện ho, sốt... Công tác in sao đề thi bảo đảm tuyệt đối an toàn, chính xác, có giải pháp dự phòng hợp lý nên đã chủ động khi phát sinh thêm phòng thi dự phòng. Trong quá trình tổ chức thi, Sở GD-ĐT đã bám sát diễn biến dịch bệnh, nắm chắc thông tin dịch tễ, kịp thời điều động lực lượng cán bộ coi thi dự bị để bổ sung, thay thế cho các điểm thi có diễn biến dịch bệnh phức tạp. Tất cả các thành viên tham gia coi thi đều được xét nghiệm COVID-19 trước khi kỳ thi diễn ra. Trong những ngày kỳ thi diễn ra, tất cả các điểm thi được trang bị máy đo thân nhiệt, hệ thống vòi nước, xà phòng rửa tay, dung dịch nước sát khuẩn, khẩu trang... đủ phục vụ cho cán bộ, giám thị và TS.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!