Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai năm 2020

Ngày 27/8, tỉnh Lào Cai công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho tất cả các thí sinh, các em truy cập ngay dưới đây để tra cứu chính xác điểm thi của mình

Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng vào chiều ngày 10/8, Sở GD tỉnh Lào Cai bắt đầu tiến hành công tác chấm thi. 

Theo Quy chế, mỗi bài tự luận sẽ được 02 cán bộ chấm thi ở hai tổ khác nhau chấm độc lập rồi thống nhất điểm lại. Thứ trưởng đề nghị đảm bảo tuyệt đối quy định chấm 2 vòng độc lập này và quy trình chấm thi, để đảm bảo điểm số của bài thi là phù hợp, chính xác. 

Quy trình chấm thi trắc nghiệm gồm 4 bước và được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm với chu trình khép kín. Một số quy định lần đầu tiên áp dụng trong năm nay, nhằm gắn chặt chẽ trách nhiệm của Chủ tịch Hội đồng thi với công tác chấm thi trắc nghiệm.

Điểm thi tốt nghiệp THPT Lào Cai 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8/2020. 

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Lao Cai nam 2020

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Lào Cai tại đây

Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai năm nay có 6.379 thí sinh đăng ký dự thi, toàn tỉnh có 18 điểm thi với 274 phòng thi. Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, tỉnh Lào Cai đã thành lập Ban chỉ đạo thi, phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng sở, ngành, địa phương, cơ quan, đoàn thể là thành viên, tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị tại một số địa phương. Sở cũng đã thành lập 10 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại các điểm thi, qua đó cho thấy tới thời điểm này cơ bản các điều kiện để tổ chức kỳ thi được chuẩn bị đầy đủ, đáp ứng yêu cầu.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Lào Cai tiến hành làm bài thi từ ngày 8 - 10/8.

Theo TTHN 


>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lào Cai năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!