Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Yên Bái năm 2020

Các em học sinh và phụ huynh xem hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT năm 2020 Sở GD Yên Bái được công bố ngày 27/8.

Tỉnh Yên Bái đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đến hơn 7.400 thí sinh. Trước đó, ông Vương Văn Bằng, Giám đốc Sở GD-ĐT Yên Bái, cho biết sở đã huy động 95 cán bộ, giáo viên chấm thi tự luận; 22 người chấm thi trắc nghiệm. Các phòng làm việc và dự phòng được lắp camera theo quy định; 2 cán bộ công an tỉnh tham gia bảo vệ, giám sát chấm thi trắc nghiệm; tổ chức trực trông bài thi 24/24 giờ; khu vực chấm thi và phòng chấm thi có các phương tiện phòng cháy; có máy phát điện dự phòng. Sở đã trang bị máy móc với cấu hình cao, đáp ứng yêu cầu của Bộ GD-ĐT để chấm thi trắc nghiệm

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Yen Bai nam 2020

 

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Yên Bái tại đây

Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn tỉnh Yên Bái có trên 7.400 thí sinh tham dự tại 27 điểm thi, 322 phòng thi. Để bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cán bộ làm công tác thi, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tỉnh đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất và quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo TTHN

 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Yên Bái năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!