Trực tiếp trận U19 Việt Nam - U19 AS Roma lúc 18h ngày 6/1/2014

Tường thuật trực tiếp, xem trực tuyến trận bóng đá U19 Việt Nam - U19 AS Roma trên VTV6, trận đấu phát sóng lúc 18h.

Trực tiếp  U19 Việt Nam - U19 AS Roma lúc 18h00 trên VTV6

Về kỹ thuật và lối chơi, U19 Việt Nam sẽ không thua thiệt đối thủ. Tuy nhiên, vấn đề thể hình vẫn là bài toán nan giải mà HLV Graechen Guillaume phải đi tìm đáp án. “Thấp bé là vấn đề muôn thuở của cầu thủ Việt Nam. Để hạn chế sự thua thiệt này trước đối thủ, chỉ còn cách chúng tôi sẽ tránh các tình huống bóng chết như đá phạt, phạt góc… Chúng tôi sẽ thể hiện lối chơi phối hợp nhuần nhuyễn, tự tin cầm bóng để áp đặt lên đối thủ. Nếu thể hiện được điều đó, U19 Việt Nam sẽ làm được tất cả”, ông Graechen Guillaume nói

U19 Việt Nam sẽ đặt mục tiêu chiến thắng. Nhưng thắng bằng cách nào mới là vấn đề quan trọng. Trước mắt, cầu thủ của tôi sẽ vào trận với quyết tâm cao, trình diễn lối đá đẹp mắt như đã xây dựng. Tiêu chí của chúng tôi là không chơi xấu mà nghĩ đến lối chơi đẹp và hiệu quả. Tất nhiên, sẽ không chiến thắng bằng mọi giá”, chàng rể Việt hiện cầm quân U19 Việt Nam tâm sự.

Về phần đối thủ, U19 AS Roma là đội đến Việt Nam muộn nhất và họ chỉ có một buổi tập làm quen thời tiết, khí hậu cũng như mặt sân Thống Nhất. Thế nhưng, HLV trưởng Alberto de Rossi cho rằng: “Chúng tôi đến đây ngoài mục tiêu trau dồi kinh nghiệm thì nghĩ đến chiến thắng. U19 AS Roma không có được thành phần mạnh nhất vì một số cầu thủ phải tập trung đội tuyển U20 Italy. Chúng tôi rất tò mò về giải đấu này và hứng thú khi được tham dự. Sẽ là một dịp tốt khi được có mặt tại đây”.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Trực tiếp trận U19 Việt Nam - U19 AS Roma lúc 18h ngày 6/1/2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247