Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 15/9/2022

Thiên Bình sẽ nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bản tính hiền hòa, và cởi mở của chòm sao này khiến cho mọi người đều yêu mến. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được những thành tích rất cao trong công việc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên cởi mở và hòa đồng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận khi mà kết giao với mọi người.

Cung hoàng đạo này đang rất thờ ơ và không quan tâm đến vấn đề tình cảm, bởi vì bạn vẫn còn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vô tư và thoải mái. Bạch Dương không nghĩ bản thân sẽ chia sẻ hay dành sự quan tâm cho bất cứ ai.

Bạch Dương nên phải tránh xa các khoản đầu tư tài chính trong ngày này nhé, dù nghe vẻ cơ hội là rất lớn, và lợi nhuận béo bở đi nữa, thì bạn cũng không nên quá vội vàng để lựa chọn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có được sự thành công khi mà bắt tay vào thực hiện mọi việc. Bạn khiến mọi người xung quanh nể phục khả năng của mình. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này không có nhiều biến động vào trong ngày hôm nay. Những cặp đôi có thêm rất nhiều thời gian hơn để quan tâm, và hỏi han lẫn nhau. Và mối quan hệ này sẽ tiến xa hơn rất nhiều.

Kim Ngưu tìm ra được những cơ hội đầu tư rất triển vọng trong hôm nay. Bạn cần có thêm sự tự tin và nhanh nhạy cho việc chớp lấy thời cơ tốt. Điều đó giúp cho bạn có thể gặt hái được những khoản lợi nhuận tương đối cao.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người khá thông minh, không phải ai có thể phủ nhận điều này. Tuy nhiên bạn lại khá cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của ai. Bạn cần học cách thỏa hiệp và hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn.

Song Tử đang tự đặt ra cho đối phương những yêu cầu quá cao, vì thế mà bạn sẽ khó mà tìm được một người phù hợp được với mình. Bạn nên nhớ rằng không có ai hoàn hảo toàn diện được.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong hôm nay. Sự bốc đồng của bạn sẽ khiến cho bản thân sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Điều mà chòm sao này cần làm là hãy bình tĩnh suy nghĩ và cân nhắc mọi chuyện kỹ lưỡng.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên bình tĩnh và lạc quan hơn trong ngày thứ 5 này. Dù có việc gì khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết mà thôi. Vì thế bạn không nên quá lo lắng và bất an.

Về mặt tình cảm, cả hai sẽ trở nên gắn bó hơn rất nhiều. Chòm sao này luôn lo lắng cho nửa kia một cách chu đáo, trong vấn đề của cuộc sống sẽ đều được bạn lo toan và tính toán một cách chu toàn và đầy đủ nhất.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Bạn là người có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiết, thực hiện theo những kế hoạch đã đưa ra trước đấy, điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một số tiền lớn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên nóng nảy và có những hành động thiếu sự suy nghĩ như vậy. Bạn nên kiểm soát tính khí của mình, đừng để gây ảnh hưởng đến mọi việc. Khi có ai phê bình hoặc là góp ý, bạn cần có thái độ trân trọng và tiếp thu.

Với tính cách nóng nảy của mình sẽ khiến Sư Tử đang hành xử một cách vô lý, thiếu công bằng với nửa kia đấy nhé. Khi đã nhận ra lỗi của mình, bạn nên xin lỗi chân thành và chú ý hơn về thái độ của mình hơn.

May mắn là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định hơn trước rất nhiều. Sư Tử có thể học thêm được các kiến thức cơ bản về việc đầu tư, kinh doanh để hỗ trợ cho công việc.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có hành xử một cách vô lý và khó chịu trong ngày hôm nay. Vì thế mà nhiều khi bạn không biết bản thân nên lựa chọn cách giải quyết như thế mà mới là hợp lý.

Cung hoàng đạo này rất dễ bị kích động khi lắng nghe những câu nói không đúng với sự mong đợi của mình. Nếu có gì khó chịu, thì Xử Nữ nên chia sẻ cho nửa kia để đối phương được biết và thay đổi.

Cái tôi của Xử Nữ rất lớn khiến cho bạn không thích nghe theo lời của bất cứ một ai cả, vì thế mà chòm sao này sẽ dễ đưa ra quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ, điều đó sẽ làm cho bạn đánh mất đi những cơ hội tốt đến với mình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 15/9/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bản tính hiền hòa, và cởi mở của chòm sao này khiến cho mọi người đều yêu mến. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được những thành tích rất cao trong công việc.

Với tính cách nổi bật và thân thiện giúp cho bạn dễ dàng chinh phục được ánh mắt chú ý của người khác giới. Các bạn đang độc thân sẽ chiếm được cảm tình của đối phương, còn việc đồng ý hay không là do bạn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ không được khả quan cho lắm, dù chỉ là giữa tháng. Có vẻ như bạn đang chi tiêu quá phung phí. Cung hoàng đạo này cần phải hạn chế chi tiêu những món đồ hoang phí, chưa thật sự cần thiết với mình.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người nhạy cảm. Lời nói hay là những hành động vô tình của bất cứ ai đó cũng khiến cho bạn suy tư đủ chuyện. Có thể chòm sao này đang lý tưởng hóa vấn đề quá mức rồi.

Cung hoàng đạo này giao tiếp cởi mở hơn nhiều với người khác giới. Những bạn còn độc thân sẽ gặp được những người ưng ý và phù hợp với những tiêu chuẩn của mình. Cả hai bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về đối phương hơn nữa.

Bọ Cạp nhận được khoản lợi nhuận từ những phi vụ đầu tư trước đấy. Đây chính là phần thưởng cho sự cố gắng và quyết tâm của bạn trong thời gian vừa qua. Hãy sử dụng số tiền đó vào đúng mục đích.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang tiến triển thuận lợi và suôn sẻ, bạn có thể áp dụng những suy nghĩ đó vào cuộc sống của mình. Nhân Mã không ngần ngại chia sẻ với mọi người về những quan điểm riêng của cá nhân, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học quý báu cho mình.

Sự vui tính của chòm sao này sẽ có thể thu hút sự chú ý của những người khác phái. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nhiệt tình tham gia vào các buổi tụ tập để sớm tìm ra được một nửa phù hợp với mình nhé.

Nhân Mã đang chi tiêu hơi phóng tay cho những sở thích của mình, do đó túi tiền của bạn bị mỏng đi trông thấy. Nếu như bạn vẫn cứ tiếp tục như thế này thì sớm muộn chòm sao này cũng phải đi vay nợ.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải là tuýp người lạnh lùng như những gì bên ngoài. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng không muốn chia sẻ cho ai được biết. Bạn đang cố gắng phấn đấu vươn lên từng ngày để đạt được thành công nhanh nhất có thể.

Chòm sao này này cảm thấy buồn bã bởi vì nửa kia của bạn không thực sự hiểu được con người mình. Có lẽ sau tất cả hai bạn nên ngồi lại trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ thầm kín bên trong để đối phương được thấu hiểu nhau hơn.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học thì túi tiền của chòm sao này đang trong trạng thái dư dả hơn trước kia. Bạn cần biết tiết kiệm để có thể sử dụng vào những tình huống khẩn cấp cần đến tiền.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có mong muốn được sống và làm việc theo những sở thích riêng của cá nhân. Bạn cho rằng chỉ khi tinh thần được thoải mái thì bản thân mới đạt được những kết quả như mong đợi.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy ghen tuông khi mà thấy đối phương thân thiết với ai đó. Bạn sẽ rất gay gắt và giận dữ, không muốn nghe bất cứ một lời giải thích nào từ họ. Mối quan hệ vì thế mà trở nên rạn nứt, tan vỡ.

Bảo Bình sẽ tìm được những cơ hội đầu tư rất tốt trong ngày hôm nay. Lợi nhuận mà cung hoàng đạo này thu được tương đối lớn và chúng sẽ sớm đến tay bạn một cách nhanh chóng.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang quá mơ mộng và suy nghĩ viển vông nhiều rồi. Bạn hãy sống thực tế hơn và đặt ra cho bản thân những mục tiêu để xây dựng ý chí phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ.

Về phương diện tình cảm, với tính cách vui vẻ, hòa đồng bạn nhận được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều người. Nhưng nếu bạn đã có người yêu rồi thì hãy nên giữ khoảng cách với những đối phương tiếp cận mình.

Song Ngư có cách chi tiêu rất hợp lý và cẩn thận trong hôm nay, có lẽ chòm sao này không chi tiêu quá nhiều cho sở thích nhất thời của mình. Những món đồ mà bạn mua sắm sẽ đều được cân nhắc và suy nghĩ cả rồi mới quyết định.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 15/9/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247