Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/9/2022

Xử Nữ đang thấy bất an, bởi vì bạn thất vọng về những gì mình mong đợi không đạt được. Chòm sao này không đủ can đảm để đối mặt với khó khăn hiện tại. Nhưng với mục tiêu đặt ra thì bạn cần dũng cảm, và cố gắng hơn nữa để đạt được thành công.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Bạn muốn ai cũng yêu quý mình một cách thật lòng. Nhưng để có được điều đó thì nhất quyết bạn cũng phải đối xử chân thành với đối phương.

Dường như Bạch Dương đang có cảm giác bất lực, bạn cảm thấy như là cuộc sống ép bạn đến khi mà không thể thở nổi nữa mới thôi. Hiện tại, điều quan trọng mà bạn nên làm nhất là hãy giảm bớt gánh nặng và thoải mái đầu óc để đối diện xử lý mọi chuyện hợp tình hợp lý nhất.

Nếu chòm sao này đang làm sai điều gì và gây tổn thương cho đối phương thì bạn hãy chủ động xin lỗi để cho đối phương có được cơ hội để hàn gắn tình cảm. Điều đó khiến cho cả hai thêm cơ hội ở bên cạnh gắn bó lâu dài hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn kiểm soát được tình hình hiện tại của mình, bạn hãy nên nhớ rằng khó khăn là một chuyện rất bình thường. Thái độ khi chòm sao này đối diện với chúng ra sao mới là điều quan trọng.

Về phương diện tài chính, việc bạn đang tiết kiệm là điều đúng đắn không nên chi tiêu một cách quá hà tiện để rồi bản thân phải thiếu thốn đủ bề.

Về phương diện sức khỏe, hầu hết các sản phẩm nước ngọt có ga đều có chứa nhiều đường và hóa chất tạo ngọt. Việc chòm sao này đang dung nạp quá nhiều những chai nước ngọt vào người là một điều không tốt cho cơ thể chút nào, lâu ngày sẽ sinh bệnh.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện rằng mình là một người biết tuốt và tự tin thái quá. Nếu cứ mãi tỏ ra như vậy thì mọi người sẽ xa lánh bạn. Dù là những điều nhỏ nhặt nhất tuy nhiên bạn cũng cần chú ý và tôn trọng quan điểm, thái độ của người khác.

Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng không có ai sẽ trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ số tiền lương ít ỏi của mình được đâu nhé. Song Tử nếu muốn tài chính của mình khá khẩm hơn thì bạn nên tích lũy để đầu tư sinh lời.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn muốn mình có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân hiện tại thì bạn hãy chủ động mở rộng những mối quan hệ hơn. Những cặp đôi thì sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi, và xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những mối quan hệ tình cảm phức tạp, bạn đang xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự mơ mộng của bản thân. Do đó, bạn cần suy nghĩ thẳng thắn về những mục đích và mong muốn của mình.

Hôm nay nếu như chòm sao này cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, thì bạn nên đi ngủ sớm. Ngủ sớm sẽ giúp cho bạn có thể giải thoát chúng ta khỏi sự âu lo của cuộc sống một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

Cự Giải cần phải dứt khoát hơn trong các mối quan hệ, nếu như bạn không muốn tự chuốc khổ vào thân. Chuyện tình cảm hiện tại của bạn càng không thể có được hạnh phúc như bạn mong muốn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử xem mình là tâm điểm, mọi người đều phải chú ý đến bạn. Bạn nên thoát khỏi sự mù quáng đó càng nhanh càng tốt. Điều quan trọng là bạn cần biết vị trí và khả năng của mình tới đâu.

Sư Tử có vẻ như đang cố gắng phủ định vai trò của tài chính trong cuộc sống của mình, bởi vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này đến từ số tiền mà bạn đang có được. Do đó chòm sao này hãy cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Cung hoàng đạo này nên làm những công việc mà mình yêu thích. Điều đó sẽ giúp cho cơ thể của bạn được cải thiện và thay đổi hơn rất nhiều.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang thấy bất an, bởi vì bạn thất vọng về những gì mình mong đợi không đạt được. Chòm sao này không đủ can đảm để đối mặt với khó khăn hiện tại. Nhưng với mục tiêu đặt ra thì bạn cần dũng cảm, và cố gắng hơn nữa để đạt được thành công.

Thời tiết này Xử Nữ cần bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn, đặc biệt là những dưỡng chất có trong hoa quả. Ví dụ như cam vì trong đó có chứa rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng hiệu quả như: C, A, canxi, chất xơ...

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần dành cho đối phương sự quan tâm nhiều hơn nữa nhé. Điều này khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy rất thích thú khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai ở bên cạnh nhau.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 14/9/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất dễ để thích nghi với mọi hoàn cảnh diễn ra. Chòm sao này có niềm tin vững chắc vào những gì mình đã làm. Bạn đang không quá chú ý đến kết quả, mà sẽ nỗ lực hết sức cho hiện tại.

Chòm sao này nên tiết kiệm hơn nữa nhé. Điều đó sẽ có lúc rất hữu ích đối với bạn trong các trường hợp cấp bách cần sử dụng đến tiền. Nếu cứ chi tiêu vô tội vạ như bây giờ thì sớm muộn bạn cũng phải đi vay mượn.

Thiên Bình không nên xem phim quá nhiều để rồi đi so sánh với thực tế được đâu nhé. Điều quan trọng là chòm sao này cần phải cảm nhận sự chân thành mà đối phương đang dành cho mình ra sao mới là điều quan trọng nhất.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần giải quyết triệt để các vấn đề mà bản thân đang đối mặt ở hiện tại nếu như mà không bạn sẽ thêm phiền lòng khi phải đối diện với nó trong thời gian tới đấy nhé. Cung hoàng đạo này hãy nên cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét vấn đề nào cần giải quyết trước hay sau nhé.

Chế độ ăn của chòm sao này sẽ cần nên cần đa dạng, sẽ không nên ăn thức ăn nhanh, và Bọ Cạp cần phải tăng cường ăn những sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như hoa quả, rau xanh...

Bọ Cạp không nên nói dối hay chối quanh co, bạn sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia như trước. Nếu cần hãy thành thật để mong đối phương có thể bao dung và tha lỗi cho mình.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một nguồn năng lượng cảm xúc dồi dào và thích sự tự do sáng tạo. Tuy nhiên trong hôm nay bạn cũng cần phải tự biết lượng sức mình. Chúng ta hãy sống và làm việc theo những quy định và nguyên tắc được định ra từ trước đấy.

Về vấn đề tài chính, việc chòm sao này kinh doanh làm ăn để tạo cho mình thêm được những khoản thu nhập là một điều hết sức đúng đắn, nhưng Nhân Mã cũng không nên mù quáng, để bị dính vào những cạm bẫy của kẻ xấu.

Chòm sao này cần cân đối lại thời gian và đi ngủ đúng giấc, việc bạn tăng ca thâu đêm, vừa thức khuya chơi game mang lại những sự ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của bạn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được mọi người nhận xét là rất thông minh, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà tự cho mình cái quyền chê bai người khác. Trên đời không có gì là tuyệt đối, và cũng không có sự tách biệt giữa đúng và sai rõ ràng.

Cung hoàng đạo này cần tự tạo ra cho mình những mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để nâng cao hơn chất lượng của cuộc sống. Có nhiều tiền thì bạn sẽ có thể làm xử lý được rất nhiều vấn đề khác nhau một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Ma Kết không cần đến các sản phẩm bồi bổ sức khỏe quá đắt tiền đâu, điều quan trọng nhất là bạn hãy cải thiện được thói quen sống hiện tại cho hợp lý và khoa học hơn nữa. Bạn cần thay đổi những thói quen sinh hoạt xấu ngay từ bây giờ.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó mà có thể chấp nhận được những việc đang diễn ra với mình. Dường như mọi việc đáng vượt xa khỏi cần kiểm soát của bạn và điều đó khiến cho chòm sao này cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu.

Khi chòm sao này có ý định đầu tư tiền, thì bạn cũng đừng ngần ngại việc chấp nhận rủi ro nhiều hơn, để đổi lấy cơ hội thu được số tiền lợi nhuận cao cho mình. Để làm được tốt thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu như bạn đang cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, thì cũng không nên mượn rượu giải sầu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, hoặc thay vào đó Bảo Bình có thể làm cho mình thoải mái hơn khi trò chuyện và tâm sự với mọi người để nhận những lời khuyên bổ ích.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có tính cách độc đáo, nên luôn đón nhận được sự quan tâm và thu hút ánh nhìn của mọi người. Bạn cần có thêm chú sự tự tin để để sớm chinh phục được thành công.

Cung hoàng đạo này nên vui tươi là bạn đã khỏe mạnh hơn trong ngày hôm nay. Tâm trạng vui vẻ sẽ rất tốt cho sức khỏe, bởi vì những người lạc quan sẽ thường sống lâu hơn.

Về phương diện tình cảm, để cho bản thân có thể tăng sức hút trong mắt người khác giới, có lẽ Song Ngư cần học cách thể hiện sự hài hước của mình, tuy nhiên chòm sao này cũng cần biết giới hạn và biết điểm dừng.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/9/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247