Tỷ lệ chọi Đại Học Thành Tây

Tỷ lệ chọi Đại Học Thành Tây năm 2013. Liên tục cập nhật chi tiết tỷ lệ chọi của trường qua các năm 2012, 2011...chính xác nhất!

Chỉ tiêu tuyến sinh của Trường Đại Học Thành Tây năm 2013 là 1000. So với năm 2012 chỉ tiêu tuyển sinh giảm 400 chỉ tiêu. 

Tỷ lệ chọi Đại Học Thành Tây năm 2013 hiện chưa được trường công bố. Tuy nhiên Tuyensinh247 sẽ cập nhật thông tin về trường, tỷ lệ chọi thường xuyên để gửi tới các bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Đăng ký nhận Tỷ lệ chọi Đại Học Thành Tây năm 2013 sớm nhất Việt Nam,  Soạn tin:

CH DTA gửi 8712

Trong đó DTA là Mã trường

Xem Danh sách Mã trường tại đây.

 

Một số lưu ý về tỷ lệ chọi bạn nên biết:

  1. Tỉ lệ chọi KHÔNG QUYẾT ĐỊNH điểm chuẩn
  2. Tỉ lệ chọi CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO 
  3. Bạn nên theo dõi điểm trúng tuyển hoặc điểm chuẩn đại học 3 năm liên tiếp của ngành bạn thi.

Như vậy, tỉ lệ chọi chỉ là 1 con số tạm thời, không quyết định khả năng đỗ/trượt của bạn, thay vì lo lắng và quá chú ý vào tỉ lệ chọi, bạn hãy tập trung học và ôn luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Ty le choi Dai Hoc Thanh Tay

Một số thông tin về trường Đại Học Thành Tây

Trường Đại học Thành Tây là một trường đại học được thành lập năm 2007 theo quyết định số 1368/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở của Trường được đặt tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường đào tạo đa ngành, đa cấp, từ học nghề đến đại học và cao học, với các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh tế, thương mại, công nghệ thông tin, điện tử,...

 

Mã tuyển sinh: DTA
Cơ quanchủ quản: Bộ Công Thương
Địa chỉ: 24 Thái học 2, P.Sao Đỏ, TX.Chí Linh, Hải Dương
Website: www.Saodo.edu.vn

 

 

(Tuyensinh 247 tổng hợp)

 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tỷ lệ chọi Đại Học Thành Tây

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH