Gương mặt thân quen tập 4: Đại Nghĩa ngày 26/1/2013

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều để bắt chước phong cách điệu đà, dịu dàng của Ý Lan nhưng Đại Nghĩa vẫn chưa làm toát lên được thần thái "mềm như lụa" của Ý Lan phiên bản gốc.

Nghệ sĩ hài Đại Nghĩa gặp ca khó khi phải dịu dàng, duyên dáng khi phải hóa thân thành một nữ danh ca hải ngoại Ý Lan và ca khúc Em đẹp nhất đêm nay. Đại Nghĩa phải dành hầu hết thời gian để luyện tập cho phần hóa thân này. Cái khó đối với Đại Nghĩa là cách hát và giọng hát điệu đà có phần nũng nịu của ca sĩ Ý Lan. Trong tà áo dài lấp lánh, Đại Nghĩa đã thể hiện được sự duyên dáng, dịu dàng và phong cách trình diễn đặc trưng của nữ danh ca Ý Lan. 

Trong phần nhận xét của BGK, nhạc sĩ Đức Huy khen tiết mục của Đại Nghĩa thể hiện rất hay tuy nhiên nhạc sĩ góp ý Đại Nghĩa muốn hóa thân được thành Ý Lan thì phải mềm mại hơn gấp 10 lần và thướt tha gấp 20 lần nữa vì hơi cứng, vẫn thiếu sự mượt mà cần có của Ý Lan. 

Mỹ Linh nói Đại Nghĩa đã có sự nghiên cứu kỹ càng về danh ca Ý Lan và cho rằng anh đã làm rất tốt. Nữ diva cũng góp ý Đại Nghĩa nên nghiên cứu thêm về giọng hát của Ý Lan một chút nữa, phải điệu đà hơn và yểu điệu hơn.

Guong mat than quen tap 4: Dai Nghia ngay 26/1/2013

Đại Nghĩa vẫn còn hơn cứng khi hóa thân thành nữ danh ca Ý Lan.

Hoài Linh thì đưa ra ý kiến, nữ ca sĩ Ý Lan thường có nụ cười không tròn đều như cách mà Đại Nghĩa thể hiện, mắt Ý Lan cũng thường hơi nheo lại khi cười.

(tuyensinh247)

Viết bình luận: Gương mặt thân quen tập 4: Đại Nghĩa ngày 26/1/2013

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247