• Thanh Tùng, Thảo My dừng chân, Hương Giang dễ dàng lọt top 4 Vietnam Idol 2012

  Thanh Tùng, Thảo My dừng chân, Hương Giang dễ dàng lọt top 4 Vietnam Idol 2012

  Khán giả Vietnam Idol 2012 lại được đón nhận thêm cú sốc mới khi hai người bị loại kép tuần này là cặp hot boy, hot girl Thanh Tùng, Thảo My chứ không phải là người đẹp chuyển giới Hương Giang như nhiều dự đoán trước đó.

 • The Voice - Vietnam Idol: Cuộc chiến giành ngôi

  The Voice - Vietnam Idol: Cuộc chiến giành ngôi "nữ hoàng truyền hình"

  Người ta thường đặt lên bàn cân để so sánh về quy mô, giám khảo, giải thưởng, thí sinh của 2 sân chơi tìm kiếm tài năng ca hát hàng đầu này mà ít nghĩ đến vấn đề cốt lõi là tương lai của các thí sinh, khi bước ra khỏi cuộc thi, ai trong số họ, có thể chiếm lĩnh khán giả.

 • Hoàng Quyên Idol thừa nhận khuyết điểm trên sân khấu

  Hoàng Quyên Idol thừa nhận khuyết điểm trên sân khấu

  Là người tham gia hướng dẫn các thí sinh luyện tập trước đêm Gala 6, ca sĩ Hồng Nhung đã phải đặt câu hỏi không hiểu vì sao một giọng hát như Hoàng Quyên lại có thể có nguy cơ bị loại.

 • Hoàng Quyên Idol lên tiếng xóa tin đồn dàn xếp kịch bản

  Hoàng Quyên Idol lên tiếng xóa tin đồn dàn xếp kịch bản

  Nữ thí sinh Vietnam Idol vừa được BGK "cứu" đã trả lời rất khéo léo về tin đồn sắp đặt và vở kịch được cho là vụng về trong đêm công bố kết quả Gala 5 vừa qua.

 • Tiếc nuối Hoàng Quyên Idol lọt top nguy hiểm

  Tiếc nuối Hoàng Quyên Idol lọt top nguy hiểm

  Tối7/12, Gala công bố kết quả của Vietnam Idol đã diễn ra khá hồi hộp. Đúng như dự đoán của nhiều người, những cái tên hot như Hương Giang, Ya Suy vẫn an toàn đi tiếp vào vòng trong do nhân được lượng bình chọn lớn từ khán giả. Bảo Trâm - giọng ca xuất sắc cũng giành quyền đi tiếp cùng với Thanh Tùng và Thảo My.

 • Hoàng Quyên Idol lo lắng rơi vào vòng sing-off

  Hoàng Quyên Idol lo lắng rơi vào vòng sing-off

  Dù có màn thể hiện khá thành công ca khúc Chuông gió trong đêm thi vừa rồi, nhưng Hoàng Quyên chia sẻ cô vẫn khá lo lắng cho đêm công bố kết quả diễn ra vào đêm nay. Trong những ngày qua, cô gái trẻ tích cực tập bài hát chia tay đề phòng cho trường hợp nhận được lượng vote thấp nhất.

 • Top 6 Vietnam Idol 2012

  Top 6 Vietnam Idol 2012 "du hí" biển Hồ Cốc quay MV

  Tranh thủ một tuần trước đêm công bố kết quả, các chàng trai cô gái Idol đã thực hiện một chuyến đi biển để "lên dây cót" tinh thần sau một tuần thi vất vả.

 • Vietnam Idol Gala 6: Tài năng bị

  Vietnam Idol Gala 6: Tài năng bị "đe dọa"?

  Có thể thấy rõ một điều, càng về sau, Vietnam Idol đang bị đuối bởi chính chất lượng các nhân vật chính – thí sinh tham dự.

 • Vietnam Idol Gala 5: Hương Giang an toàn, Anh Quân rời cuộc chơi trong tiếc nuối

  Vietnam Idol Gala 5: Hương Giang an toàn, Anh Quân rời cuộc chơi trong tiếc nuối

  Những thí sinh tài năng lần lượt lọt vào top nguy hiểm và phải cạnh tranh bằng vòng sing off khiến Vietnam Idol 2012 đang dần trở thành một kịch bản "nhàn nhạt" như các mùa giải trước.

 • Hoàng Quyên Idol hối hận về phát ngôn ‘đụng chạm’ The Voice

  Hoàng Quyên Idol hối hận về phát ngôn ‘đụng chạm’ The Voice

  Cô gái sở hữu chất giọng hiếm tại "Vietnam Idol" cho biết cô đã trả lời đúng với suy nghĩ và những gì liên quan đến mình, nhưng cách diễn đạt chưa được đúng nên đã gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Viết bình luận:Viet nam Idol

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH