Vĩnh Phúc tuyển 212 giáo viên tiểu học

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc thông báo tuyển 212 giáo viên tiểu học và 113 giáo viên mầm non, thời hạn nhận hồ sơ đến 17h ngày 1/8/2014.

Số lượng tuyển

Theo đó, số lượng hợp đồng giáo viên mầm non là 113

Trong số 212 giáo viên tiểu học:

                 + 167 giáo viên văn hóa

                 + 24 giáo viên tiếng Anh

                 + 9 giáo viên Thể dục

                 + 2 giáo viên Âm nhạc.

Vinh Phuc tuyen 212 giao vien tieu hoc

Vĩnh Phúc cần tuyển 212 giáo viên tiểu học và 113 giáo viên mầm non (Ảnh minh họa)

Đối tượng dự tuyển

- Đối tượng dự tuyển giáo viên văn hóa bậc tiểu học là người tốt nghiệp CĐSP giáo dục tiểu học trở lên hệ chính quy tập trung tại các trường ĐH, CĐ công lập, không nhận hồ sơ những người tốt nghiệp theo hình thức liên thông.

- Với giáo viên tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Thể dục: Tốt nghiệp CĐ trở lên hệ chính quy tập trung tại các trường ĐH, CĐ công lập có trình độ chuyên môn, chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển.

- Người có bằng tốt nghiệp ngoài sư phạm phải có chứng chỉ sư phạm do các trường được Bộ GD&ĐT cho phép cấp. Không nhận hồ sơ những người tốt nghiệp theo hình thức liên thông.

- Đối tượng đăng ký dự tuyển hợp đồng giáo viên mầm non là người tốt nghiệp trung cấp chính quy tập trung, CĐ trở lên chuyên ngành mầm non tại các trường TCCN, CĐ, ĐH công lập.

Ngoài các điều kiện đăng ký dự tuyển theo quy định của Chính phủ, người dự tuyển phải có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Phúc trước khi nhập học tại các trường chuyên nghiệp và đang sinh sống ở tỉnh Vĩnh Phúc hoặc có bố, mẹ, vợ, chồng, có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Phúc; bản thân người dự tuyển đang sinh sống ở Vĩnh Phúc.

Người dự tuyển giáo viên tiểu học và hợp đồng giáo viên mầm non 2014 phải thực hiện các bài thi kiến thức chung, thi chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành.

Các Phòng GD&ĐT chốt thu hồ sơ vào 17h ngày 1/8/2014.

Theo Thethaohangngay

1 bình luận: Vĩnh Phúc tuyển 212 giáo viên tiểu học

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247