Vui nhộn cùng "Gương mặt thân quen" tập 7

Với sự hóa thân hoàn hảo của các nghệ sĩ cùng ban giám khảo vui tính, Gương mặt thân quen tập 7 tuần này sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

- Chỉ trong vòng 1 tuần, 6 thí sinh của chương trình “Gương mặt thân quen” đã phải luyện tập vô cùng căng thẳng để hóa thân thành những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Đêm diễn thứ 7 của chương trình đã trở thành cuộc “đấu khẩu” căng thẳng giữa các vị giám khảo.

Khởi màn cho show diễn được phát sóng tối thứ bảy tới (23/2) sẽ là cuộc “đụng độ… nóng” giữa giám khảo Mỹ Linh và Hoài Linh khi Hoài Linh liên tục “trả đũa” lại Mỹ Linh bằng những câu khen độc của anh: “Anh không dám làm củ cà rốt vì nhìn em xinh như con thỏ ấy. Chỉ sợ con thỏ ăn mất củ cà rốt thì sao…?”. Câu nói hóm hỉnh của Hoài Linh đã khéo “bào chữa” sự nhầm lẫn của anh làm khán phòng cười ồ lên.
 
Vui nhon cung \
 Phương Thanh

Vui nhon cung \
Giám khảo vui tính

Chàng trai Tây Kyo York sau thành công của đêm diễn thứ 6 đã trở lại sân khấu với vai diễn ca sĩ Lam Trường. Anh nhận được lời khen của Mỹ Linh vì đã hát rõ tiếng Việt hơn là bản gốc. Trong khi đó, giám khảo Đức Huy thú nhận là mải thưởng thức Lam Trường Kyo York mà quên mất nhiệm vụ “soi ra vết” trong phần hóa thân của chàng trai Tây. Duy chỉ có giám khảo Hoài Linh vẫn nhìn ra được sự khác biệt và khen ngợi phần hóa thân hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ của Kyo.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, MC Khởi My đã có màn lột xác thành công trong phong cách hoàn toàn khác với tính cách trẻ trung, nghịch ngợm tuổi teen của mình. Vào vai nữ ca sĩ đất Huế Vân Khánh, Khởi Mỹ đã nhận được lời khen “quá xuất sắc” của giám khảo Đức Huy. Còn Mỹ Linh và Hoài Linh lại cho rằng chưa cảm nhận đúng chất Vân Khánh qua màn trình diễn của Khởi My.
 
Vui nhon cung \
 Chí Thiện

Vui nhon cung \
Quán quân tập 6 - Kyo York

Chàng trai có duyên “chuyển giới” Chí Thiện, lần này được trở về với với nhạc sĩ-ca sĩ Đức Huy. Tuy nhiên, sự hóa thân của anh lại không nhận được sự đồng tình từ phía ban giám khảo. Chí thiện bị Mỹ Linh lên án “em hoàn toàn không giống anh Huy nhưng em chỉ hay hơn và hot hơn anh Huy” khiến giám khảo Đức Huy phải lên tiếng. Còn Hoài Linh vẫn thừa nhận Chí Thiện “rất dễ thương”.
 
Vui nhon cung \
 Thúy Uyên

Vui nhon cung \
Mỹ Linh

Nữ ca sĩ Thúy Uyên tạo cho khán giả sự bất ngờ khi cô hóa thân thành hình thượng chí Bống – Hồng Nhung. Ban giám khảo hoàn toàn công nhận sự đột phá của một nữ hoàng vũ đạo trong vai nữ ca sĩ của dòng nhạc nhẹ. 
 
Vui nhon cung \
 
Vui nhon cung \
Đại Nghĩa

Diễn viên Đại Nghĩa lần này sẽ thay thế Khởi My khi hóa thành Mỹ Linh. Với ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương, Đại Nghĩa đã khiến cả khán phòng và ban giám khảo đắm chìm trong không gian như lạc vào cõi phiêu bồng với giai điệu mang âm hưởng ca trù. 
 
Vui nhon cung \
Đêm thi thứ 7

Chị Chanh Phương Thanh tiếp tục tạo cho đêm diễn những tiếng cười sảng khoái khi hóa thân thành ca sĩ Mai Diễm Phương. Phương Thanh liên tục có màn “khiêu chiến” với giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh. Cô hùng hồn tuyên bố rất tự tin khi hát tiếng Hoa cho người Việt khi bản thân cô không hề biết tiếng Hoa.
 
Vui nhon cung \
Thúy Uyên và Kyo York

Trong show diễn thứ bảy tới, diễn viên Minh Luân được mời làm khách mời với một ca khúc về Tết. Chính nội dung của bài hát đã làm cho cuộc đấu khẩu của Mỹ Linh và Hoài Linh trở nên “căng thẳng”.
 
 
Theo MG

Viết bình luận: Vui nhộn cùng "Gương mặt thân quen" tập 7

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247