Xem điểm thi THPT Quốc gia Đại học Thủy Lợi năm 2015

Đại học Thủy lợi đã chấm gần xong các bài thi của thí sinh vào chiều 14/7, cụm thi này đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia, dự kiến ngày mai công bố cho thí sinh.

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia Đại học Thủy Lợi đã tiến hành công tác chấm thi. Việc lựa chọn giáo viên đã được tiến hành cách đây 1 tháng. 

Phổ điểm thi năm nay của học sinh khá đẹp, với số điểm tương đối cao. Với môn Ngữ văn, thí sinh đạt điểm cao nhất là 9, môn Lịch sử 9,5. Tại cụm thi Đại học Thủy Lợi, rất ít bài thi bị 0 điểm.

Cũng theo ông Thụ - Phó hiệu trưởng ĐH Thủy Lợi, năm nay, số thí sinh dự thi với nhiều môn tự chọn khác nhau, có em thi 4 môn, 5 môn nên không thể thống kê được thủ khoa của toàn cụm thi.

Ông Thụ cho biết, sau khi hoàn thành công tác chấm thi, cụm thi Đại học Thủy Lợi sẽ cung cấp dữ liệu để chuyển vào phần mềm quản lý thi. 

Điểm thi THPT Quốc gia 2015 cụm ĐH Thủy Lợi năm 2015 đã chấm xong 60% tính đến ngày 9/7, dự kiến điểm thi sẽ chấm xong vào ngày 12/7. Muộn nhất ngày 20/7 điểm thi sẽ được công bố.

Xem thêm thời gian công bố điểm thi của tất cả các cụm thi tại đây: 

>> Thời gian công bố điểm thi THPT Quốc gia 2015

Trước đó Ngày 6/7, với trên 300 bài thi môn Văn được chấm tính, có khoảng 70% bài đạt từ 5 - 7 điểm. Điểm cao nhất ghi nhận được là 8,25 điểm. Còn với môn Toán, tính đến sáng cùng ngày, đã có 4.000 bài được chấm, 75% bài thi đạt từ 5 - 8 điểm.

Ngày 8/7, nhà trường vừa tiến hành chấm 2 môn Lịch sử, Địa lý. Hiện tại, đã có điểm 9 môn Lịch sử. Các cán bộ chấm thi cho biết thí sinh làm bài khá tốt và phổ điểm tập trung vào mức từ 5 đến 7. Đây là phổ điểm đẹp.

Đến thời điểm này, môn Toán và Ngữ văn đã chấm vòng 1 được 40% bài thi. Đặc biệt, môn Toán đã xuất hiện một số điểm 9 và điểm 10. Điểm dưới trung bình cũng có nhưng không nhiều.

Trước đó, cụm ĐH Thủy lợi tổ chức thi THPTQG tại 11 địa điểm:

1. Đại học Thủy lợi

2. ĐH Giao thông vận tải 1

3. ĐH Giao thông vận tải 2

4. ĐH Luật Hà Nội

5. Đại học Y Hà Nội

6. Học viện ngân hàng

7. Đại học công nghệ giao thông vận tải

8. Học viện hành chính Quốc gia

9. ĐH Công đoàn

10. ĐH Khoa học xã hội nhân văn

11. ĐH Văn hóa Hà Nội

Tuyensinh247.com tổng hợp

 

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Xem điểm thi THPT Quốc gia Đại học Thủy Lợi năm 2015

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH