Xuân phát tài 3 Xuân Hinh lần đầu tiên tham gia

Gặp nhau cuối năm 2013 hay còn gọi xuân phát tài 3 - tết 2013 lần đầu tiên danh hài số một miền Bắc – nghệ sĩ Xuân Hinh góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm “Xuân Phát tài 3” tối 15/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.


 
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, tết đến xuân về, đào mai ngập phố, người người tươi vui cũng là lúc Xuân Phát tài ra mắt, mang may mắn, tài lộc đến với mọi nhà. Năm nay cũng vậy, nhưng đông vui hơn khi có thêm sự góp mặt của Xuân Hinh, báo hiệu một mùa xuân đủ đầy.
 
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ tái ngộ trong chương trình Xuân Phát tài 3
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ tái ngộ trong chương trình "Xuân Phát tài 3"

Xuân Phát tài đã qua hai lần tổ chức và phát hành DVD trong cả nước, thành công là rất lớn. Nhưng cả hai lần đó Xuân Hinh đều không có mặt. Vắng mặt anh dường như đại gia đình nghệ sĩ thiếu một người con tụ họp, sum vầy trong ngày cuối năm. Lần này sẽ khác, cái tết này sẽ là cái tết đông đủ nhất, rộn ràng nhất.

Với tiểu phẩm hậu Chuyện tình Lan và Điệp cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, tác giả Đinh Tiến Dũng, là một tiểu phẩm được đánh giá ấn tượng hơn so với Người ngựa ngựa người năm nào mà hai nghệ sĩ đã diễn thành công.

Đứng chung trên sân khấu Xuân Phát tài 3, diễn chung trong một tiểu phẩm với Xuân Hinh, ngoài Thanh Thanh Hiền sẽ là danh hài số một miền Nam. Một nghệ sĩ mà người người, nhà nhà, từ nhỏ đến lớn đều biết mặt, thuộc tên. Một nghệ sĩ đa tài cũng thành danh sau rất nhiều vai diễn nam giả nữ, như Xuân Hinh. Bí ẩn nghệ danh người nghệ sĩ ấy khán giả chỉ có thể biết khi bức màn sân khấu Xuân Phát tài 3 được vén lên.
 
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền sẽ tái ngộ trong chương trình Xuân Phát tài 3
Nhiều nghệ sĩ hài, ca sĩ, Hoa hậu nổi tiếng hội tụ trong chương trình gặp nhau cuối năm ngày 15/12 tới

Bên cạnh hai danh hài trên, Xuân Phát tài năm nay có thêm sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ hài khác như nữ nghệ sĩ hài Hồng Vân, nghệ sĩ Quang Thắng, Chiến Thắng, Chí Tài… Họ cùng góp mặt trong hai tiểu phẩm Quà TếtHai kẻ si tình.

Đúng như kịch bản của Ban tổ chức (Công ty Cổ phần Nghệ thuật và Giải trí Hoa Dương), Xuân Phát tài 3 là một món ăn tinh thần giàu “dinh dưỡng”, nhiều màu sắc, hấp dẫn và chất lượng thuộc loại hảo hạng nhất, nên các nghệ sĩ tham gia đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nhất.

Ngoài các danh hài, Xuân Phát tài 3 còn quy tụ được nhiều ca sĩ đỉnh cao ở nhiều thể loại âm nhạc. Có thể điểm qua một vài gương mặt như Quang Lê, Hương Lan, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quốc Đại, Long Nhật, Dương Triệu Vũ… MC của chương trình năm nay sẽ vẫn là gương mặt quen Jennifer Phạm của năm ngoái. Nhưng đứng bên cạnh Hoa hậu gốc Á tại Mỹ không phải là Thanh Bạch vui tươi, hóm hỉnh nữa mà là GS. Cù Trọng Xoay. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.
 
Đại diện Ban tổ chức, Công ty Hoa Dương cho biết, vé chương trình

Đại diện Ban tổ chức, Công ty Hoa Dương cho biết, vé chương trình Xuân Phát tài 3 hiện đang được bán phục vụ khán giả thủ đô tại Phòng bán vé Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

Giá vé chương trình từ 300.000 – 1.700.000 đ/vé. Điện thoại liên hệ: 0917.537.897 – 04.66 73 81 32. Ban tổ chức nhận giao vé tận nhà. 

Xem thêm: Đầy đủ Clip, thông tin vtoàn bộ Xuân Phát tài 3 - gặp nhau cuối năm 2013

 

Xuân Tài

Xem thêm :

Viết bình luận: Xuân phát tài 3 Xuân Hinh lần đầu tiên tham gia

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247