Câu chúc giáng sinh hay, ý nghĩa tràn đầy tình yêu thương

Lời chúc noel hay câu chúc giáng sinh ý nghĩa dành chúc cho những người công giáo cũng như câu chúc chung dành cho nhau vào dịp giáng sinh noel như là dịp mỗi người bày tỏ sự cảm mến, thân tình và tình yêu với nhau vô cùng ý nghĩa và ấp áp.

Nếu chúng ta muốn dành lời chúc cho nhau vào mỗi dịp Noel giáng sinh để ý nghĩa nhất chúng ta cần hiểu ý nghĩa đạo công giáo và ý nghĩa của chúa giáng sinh để có được lời chúc ý nghĩa nhất.

Đạo công giáo được hiểu là đạo của tình yêu và khi chúa giáng sinh như là báo hiệu mang lại sự an lành và nhiều điều may mắn. Cùng chia sẻ với nhau một số lời chúc tham khảo nhé <3

- Chúc bạn (em, anh, chị...) và toàn thể gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

- Chúc bạn và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

- "Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa"

 - Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

- Chúc húc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.

- Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè:

Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

Chúc cho bạn tôi giáng sinh này sẽ nhận được nhiều quà và được nhiều lời mời đi chơi từ các hot boy nhé.

Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình. Merry Chrismas!

Kính mong đức chúa trời ban ơn cho nhân loại, xua tan những điều xấu xa ra khỏi thế giới này. Và đặc biệt các bạn của tôi ai cũng thật vui vẻ và hạnh phúc. Merry Xmas!

Tạo hóa sinh ra con người và mỗi con người chúng ta mang một xứ mệnh đặc biệt. Đức chúa trời đã ban cho chúng ta món quà cực kỳ quý giá đó là: thời gian. Mọi người hãy trân trọng thời gian nhé, hãy làm thật tốt để những người bên cạnh mình được vui và hạnh phúc. Chúc mừng giáng sinh 2014.

Thay mặt thủ tướng chính phủ và các bộ ban ngành đoàn thể, chúc bạn một giáng sinh thật ấm áp, thật hạnh phúc và nhớ giữ gìn vệ sinh thật tốt.

Lời chúc giáng sinh cho người yêu:

Lời chúc cho các chàng:

Hạnh phúc không phải là em được tặng nhiều quà nhiều cây thông hay ông già noel to lớn, hạnh phúc không phải là em được đi chơi đây đó. Hạnh phúc lớn lao nhất với em là noel này em được ở bên anh đấy. Chúc anh một noel an bình và hạnh phúc.

Ai nhận được dòng tin “Merry Christmas 2014″ của tôi, chắc chắn người ấy thật đặc biệt trong trái tim tôi. Chúc người đặc biệt ấy nhận được thật nhiều lời chúc của các thiên thần và hồng ân của thiên chúa. Love you!

Em cầu chúa em hoa và chúa ban cho em một vườn hoa. Em cầu chúa cho em cây và chúa cho em một rừng cây. Em cầu chúa ban cho em một người yêu và chúa đã bạn cho em một thiên thần,đó chính là anh! Love you!

Noel thường mang lại cho em sự cô đơn và lạnh lẽo, nhưng khi có anh xuất hiện anh đã xua tan băng giá của những ngày mùa đông lạnh lẽo và sưởi ấm trái tim nhỏ bé của em. Yêu anh lắm! Merry Christmas!

Một giáng sinh an lành và ấm áp không phải là việc ngồi cạnh bếp lửa sưới ấm, mà là được ở bên người mình yêu thương. Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu!

Cảm ơn chúa đã mang anh đến với em, hạnh phúc rất dỗi bất ngờ và làm em bối rối. Con tim em trờ nên tươi mới và noel này em được bên anh thật sự quá ấm áp và bình yên. Yêu anh, Merry Christmas!

Lời chúc cho các nàng:

Không có tình yêu nào là tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Anh và em sẽ giữ được phút giây ấy suốt cả cuộc đời phải không nhóc! Merry Xmas!
Noel trước và noel năm nay anh có em bên cạnh, anh mong mãi mãi về sau em sẽ vẫn là người cùng anh sưởi ấm những tháng ngày giáng sinh an bình. Yêu em, mãi mãi yêu em
Noel lạnh nhưng không lạnh bằng những khi em giận dỗi. Mùa hè nóng bưc, nhưng sẽ chẳng thể nóng bức bằng những lúc em buồn tủi.Nhưng anh biết chắc anh sẽ không muốn em buồn, muốn đôi mắt huyền diệu ấy ướt. Chúc em giáng sinh vui vẻ.
Người cũ:

Anh à vậy là đã giáng sinh rồi, em sẽ nhớ anh nhiều hơn đấy người yêu cũ của em. Chúc anh một giáng sinh an lành và ấm áp bên người yêu mới…

Vậy là đã 3 năm rồi kể từ ngày anh và em gặp nhau.Và cũng đã hơn gần một mùa noel chúng ta rời xa nhau tự bao giờ. Em vẫn nhớ như in buổi đầu gặp gỡ, buồn nhiều lắm. Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên người mới anh nhé. Chúa sẽ chúc phúc cho anh! Merry Xmas!
Khi giáng sinh về, những ánh đèn đường lộng lẫy lung linh. Những cơn gió nhè nhẹ và lạnh lẽo khiến anh nhớ đến hơi thở ấm áp của em hôm nào. Khi tiếng chuông giáo đường ngân lên anh lại được thấy em mỉm cười với anh yêu thương và trìu mến. Giá như những ngày cuối cùng của năm này, anh lại một lần nữa có em trong vòng tay.

- Anh chúc em một đêm giáng sinh an lành, cầu chúa ban phước lành và bình an xuống người con yêu.

- Vợ yêu (em yêu) của chồng mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc vợ một mùa giáng sinh vui v và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa,I love wife so much...and forevek..

Lời chúc noel của các linh mục:

Lễ giáng sinh sắp về chúng tôi thay mặt cho tất cả các giáo hữu cung như các đoàn thể, đã,đang và sẽ sinh hoạt tại trung tâm công giáo. Xin rất chân thành kính chúc quí vị cùng gia đình một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa và hồng ân của thiên chúa. Những ơn bình an mà chúa đã hứa ban cho qua lời ca hát của các thiên thần ngày xưa sẽ được linh nghiệm từng người và cũng như từng gia đình. 
Xin kính chúc tất cả quí vị một lễ giáng sinh đầy hồng ân của chúa Kito, và vui vẻ gia đình đầm ấm.
Mùa giáng sinh là mùa của an bình và hy vọng. Gửi lời cầu chúc giáng sinh đến tất cả các quí hữu kito cũng như những người thân thương một mùa giáng sinh đầm ấm trong tình yêu thương của thiên chúa.

---> Xem thêm hàng trăm câu chúc được ưa thích dành chung cho tất cả mọi người:

https://thi.tuyensinh247.com/nhung-loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-e30.html

 

Theo thethaohangngay 

1 bình luận: Câu chúc giáng sinh hay, ý nghĩa tràn đầy tình yêu thương

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247