Có thể nộp hồ sơ vào nhiều ngành cùng một trường được không?

Có thể nộp nhiều hồ sơ cùng một khối vào hai trường được không, em có thể nộp hồ sơ vào nhiều ngành của cùng một trường được không và có thể cho em hướng dẫn. Các bạn xem trả lời tại đây

Co the nop ho so vao nhieu nganh cung mot truong duoc khong?
 

 - Xin cho em hỏi là em có thể nộp hồ sơ cùng một khối vào 2 trường ĐH khác nhau: một trường tổ chức thi tuyển và một trường không tổ chức thi tuyển được không ? - thí sinh ở địa chỉ email Me0_emo@yahoo.com.vn.

Thầy Trần Từ Duy: Thường trực Ban Tư vấn hướng nghiệp ĐHQG TP.HCM:

Chào em, theo quy định, thí sinh có thể nộp nhiều bộ hồ sơ ĐKDT tùy thích, có thể nộp nhiều bộ hồ sơ ĐKDT vào nhiều ngành của cùng một trường hay nhiều khối thi của cùng một ngành, tuy nhiên, ở mỗi đợt thi, thí sinh chỉ có thể tham dự tại một ngành của một trường. Trong trường hợp cụ thể của em, em muốn nộp hồ sơ vào trường có tổ chức thi tuyển và trường không tổ chức thi tuyển thì có 2 trường hợp:

-  Nếu em có nguyện vọng 1 vào trường có tổ chức thi tuyển và xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường không tổ chức thi tuyển, em chỉ cần nộp 01 bộ hồ sơ vào trường có tổ chức thi và tham dự thi. Sau khi có kết quả, nếu em không trúng tuyển vào trường, em sẽ được cấp phiếu chứng nhận kết quả thi để nộp xét tuyển vào trường không tổ chức thi.

-  Nếu em có nguyện vọng 1 vào trường không có tổ chức thi, và muốn nộp 2 bộ hồ sơ để đến ngày thi sẽ chọn lựa một trường để thi thì em nộp cả 2 bộ hồ sơ ĐKDT. Trong đó, với trường không tổ chức thi, trên hồ sơ ĐKDT, tại mục 2, em tên trường thi nhờ và ghi rõ tại mục 3 trường không tổ chức thi.

Theo Thethaohangngay

Xem thêm :

Viết bình luận: Có thể nộp hồ sơ vào nhiều ngành cùng một trường được không?

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247