Đại học Công nghệ TPHCM tuyển sinh thêm ngành mới

Trường ĐH Công nghệ TPHCM đã được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh thêm ngành thiết kế đồ họa năm 2015.

Ngành thiết kế đồ họa - mã ngành D210403

Trường ĐH Công nghệ TPHCM được phép tuyển sinh thêm ngành thiết kế đồ họa trình độ ĐH hệ chính quy, mã ngành D210403. Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa của ngành học này là 148 tín chỉ.

Ngành thiết kế đồ họa dự kiến tuyển 200 chỉ tiêu, theo các tổ hợp môn xét tuyển gồm: toán, lý, vẽ; toán, Anh, vẽ; toán, văn, vẽ.

Xem thêm: Phương án tuyển sinh ĐH Công nghệ TPHCM năm 2015 được công bố trước đó.

Dai hoc Cong nghe TPHCM tuyen sinh them nganh moi

Năm 2015, ĐH Công nghệ TPHCM tuyển sinh thêm ngành thiết kế đồ họa

Tương tự 27 ngành học hiện có của trường, phương thức tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa trong năm 2015 cũng dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Theo đó, khoa Kiến trúc – Mỹ thuật của Hutech được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Thiết kế đồ họa. Từ khi thành lập đến nay, Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu tại Hutech, đảm nhận đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng và Kiến trúc: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Kiến trúc.

 Đây là Khoa có công rất lớn trong việc góp phần khẳng định thương hiệu Hutech trước xã hội thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như: cuộc thi “Hutech Designer” – một sân chơi lớn về thiết kế do Hutech đăng cai tổ chức, dành cho tất cả sinh viên Kiến trúc, Mỹ thuật các trường đại học phía Nam; những giải thưởng xuất sắc nhất mà sinh viên đã đạt được trong những cuộc thi học thuật lớn: Cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion, Cuộc thi Thiết kế thời trang “Dạo phố cùng Nurian”, Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc,... 

Đó chính là những kinh nghiệm quý báu để Hutech tự tin đảm nhận nhiệm vụ đào tạo ngành Thiết kế đồ họa – một ngành nghề hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Với thời gian đào tạo 4 năm, khối lượng kiến thức toàn khóa gồm 148 tín chỉ, chương trình giáo dục đại học hệ chính quy ngành Thiết kế đồ họa được Hutech soạn thảo dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh của Trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng, đồng thời tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và các chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa của các cơ sở đào tạo uy tín tại Việt Nam cũng như thế giới.

Phương án tuyển sinh: Được biết, cũng như 27 ngành đào tạo trình độ Đại học hiện có của trường, năm 2015 Hutech tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa theo cả hai hình thức: tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT

Nguồn Báo Giáo Dục Thời Đại

Tham Gia Group Dành Cho 2K7 luyện thi Tn THPT - ĐGNL - ĐGTD

>> Lộ Trình Sun 2025 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi TN THPT & ĐGNL; ĐGTD) tại Tuyensinh247.com. Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Viết bình luận: Đại học Công nghệ TPHCM tuyển sinh thêm ngành mới

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH