Đại học Đại Nam xét tuyển NV2 năm 2014

Năm 2014, Trường ĐH Đại Nam thực hiện 2 phương thức tuyển sinh, xét tuyển theo “3 chung” và xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT.

Học Quan hệ công chúng - truyền thông (PR) để làm gì?

Thạc sĩ Võ Văn Mẫn, quyền Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nam Cần Thơ, cho biết ngành PR (Public Relations) sẽ trang bị cho sinh viên (SV) những kỹ năng để trở thành chuyên gia tổ chức sự kiện, hội nghị, họp báo, phát ngôn, quảng bá thương hiệu, thuyết trình viên, tư vấn chiến lược phát triển và giới thiệu hình ảnh, viết báo cáo, soạn thông cáo báo chí, dự thảo các văn kiện PR, tư vấn cho lãnh đạo trong đối thoại với báo chí; tổ chức tập san nội bộ, sản xuất chương trình video…

Học ngành này ra trường các tân cử nhân sẽ trở thành chuyên gia PR cho các doanh nghiệp; thành phát ngôn viên cho cơ quan, tổ chức phi chính phủ, thông tín viên của các cơ quan báo đài, giám đốc quan hệ truyền thông và nhất là không lo thiếu việc làm”. 

Thầy thuốc nhân dân Huỳnh Trung Chánh, Tổng giám đốc Công ty CP XNK Y tế Domesco (Đồng Tháp), cho rằng những công ty, tập đoàn lớn hiện đang rất cần đội ngũ PR lành nghề. Lực lượng này nếu được đào tạo bài bản ra trường sẽ có việc làm ngay và thu nhập rất tốt.

Đáp ứng nhu cầu xã hội hiện đại đang rất cần các chuyên gia quan hệ công chúng (PR) được học hành bài bản. Vì thế, mùa tuyển sinh 2014 nhà trường đã và đang đẩy mạnh chất lượng và ưu tiên hàng đầu với khoa Quan hệ công chúng - truyền thông.
Dai hoc Dai Nam xet tuyen NV2 nam 2014
Trường Đại học Đại Nam

 Cơ hội học ngành Quan hệ công chúng và các ngành đào tạo khác

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014, Trường ĐH Đại Nam sẽ xét tuyển nguyện vọng 2 ở tất cả các ngành đào tạo nhằm thu hút học sinh chất lượng, nâng cao chất lượng đầu vào theo 2phương thức :

 Theo phương thức 1:  Thi và sử dụng kết quả thi đại học, cao đẳng hệ chính quy theo hình thức ba chung của Bộ Giáo dục và  Đào tạo. Các thí sinh trúng tuyển khi có kết quả thi đại học đạt hoặc vượt điểm tối thiểu do Bộ GD&ĐT quy định.

 Theo phương thức 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông.

 -Theo đó, để trúng tuyển, thí sinh cần:

+ tốt nghiệp THPT   

+ Tổng điểm ba môn theo khối thi của học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10; học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (05 học kỳ) đối với thí sinh dự tuyển hệ Đại học  đạt  >= 90 điểm trở lên, đối với thí sinh dự tuyển hệ Cao đẳng đạt 80,0 điểm trở lên. Phương thức này không áp dụng với ngành Kiến trúc. Và sẽ lấy từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành.

+ Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

- Hồ sơ xét tuyển theo phương thức 2 sẽ gồm:

+ Đơn xin xét tuyển ( theo mẫu của Đại học Đại Nam).

+ Học bạ THPT (phô tô công chứng).

+ Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (phô tô công chứng).

+Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)

+02 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ của người nhận.

 Gửi phiếu xét tuyển NV2, NV3 đối với phương án 1; gửi hồ sơ xét tuyển đối với phương án 2 về địa chỉ:

 Văn phòng Tuyển sinh - Trường Đại học Đại Nam
 
Phòng 301 Nhà B7 Học viện Báo chí và Tuyên truyền Số 36 Đường Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy -Hà Nội vào các đợt:

-   Đợt 3:Từ 15/7/2014 - 20/8/2014

-   Đợt 4:Từ 05/9/2014 - 20/10/2014

Số điện thoại: 04. 668 39 668  Đường dây nóng 0913 686 389

Email: baotuyensinh@gmail.com; Website: www.baotuyensinh.vn; www.dangkyxettuyen.vn

Theo Dân trí
 

Viết bình luận: Đại học Đại Nam xét tuyển NV2 năm 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247