Đề thi thpt quốc gia 2015 tất cả các môn của Bộ GD- Đề minh họa

Mẫu đề thi minh họa có lời giải chi tiết đề thi thpt quốc gia 2015 do Bộ giáo dục ban hành đầy đủ cho các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa Văn, Anh, Đức, Nhật, Trung, Nga, Pháp tất cả đều có lời giải chi tiết hoặc đáp án đính kèm.

Như vậy đúng như đã hứa Bộ GD&ĐT hôm nay 31/03 đã chính thức công bố mẫu đề mẫu cho kỳ thi thpt quốc gia 2015 giúp học sinh, phụ huynh biết định hướng trong học tập. 

►►►Video Chữa đề thi minh họa Đề thi thpt quốc gia 2015 của Bộ GD
Môn toán: - Phần 1: https://www.youtube.com/watch?v=WwNH9yVzxTg - Phần 2: https://www.youtube.com/watch?v=6yXb_eDXTiM - Tải nhanh file

Môn Lý:https://www.youtube.com/watch?v=T1vb8mcUM28 - Tải nhanh file lời giải chi tiết

Môn Sinh: Tải file lời giải chi tiết tại đây.pdf

Môn Hóa: Tải nhanh file lời giải chi tiết 

Môn Anh: Tải nhanh file lời giải chi tiết 

Môn Văn: Tải nhanh file

Môn Sử  ►  Môn Địa

Tải nhanh toàn bộ Mẫu đề thi thpt quốc gia và lời giải chi tiết của 8 môn tại đây:

►►►Tải toàn bộ tất cả đề thi thpt quốc gia 2015 của Bộ GD

Trường hợp các bạn dùng di dộng không hỗ trợ đuôi file zip có thể tải lần lượt từng môn dưới đây.

 Môn Toán    Môn Lý   Môn Hóa   Môn Sinh   Môn Văn   Môn Anh văn   Môn Sử    Môn Địa

 Môn Tiếng Nhật   Môn Trung  Môn Pháp  Môn Nga  Tiếng Đức   

Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2015 được tổ chức theo Quy chế thi THPT quốc gia ban hành tại Thông tư số 02/2015/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 02 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đề thi được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi:

- Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12;

- Đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014. Trong đó, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh;

- Đề thi ra theo hướng đánh giá năng lực người học, tăng cường các câu hỏi vận dụng kiến thức, giảm yêu cầu thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn. Đề thi các môn khoa học xã hội tiếp tục ra theo hướng mở;

- Về hình thức, đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: phần đọc hiểu và phần làm văn; trong đó, tỷ lệ điếm dành cho phần đọc hiểu chiếm khoảng 30% tổng số điểm. Đề thi các môn Ngoại ngữ có 2 phần: phần viết và phần trắc nghiệm; trong đó, tỷ lệ điểm dành cho phần viết chiếm khoảng 20% tổng số điểm.

Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức của Kỳ thi, nhưng qua các đề thi này, học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập, chuẩn bị tham gia Kỳ thi.

Tham khảo khóa học luyện thi bám sát định hướng Bộ GD tại đây:

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Văn 

Học trực tuyến môn Văn do Cô Phạm Thị Thu Phương trực tiếp giảng dạy theo định hướng mới Bộ giáo dục trong kì thi THPT quốc gia.
Cô Phương từng là khách mời cùng cục khảo thí Bộ giáo dục tư vấn học sinh về kỳ thi THPT quốc gia 2015 do VTC news tổ chức.

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Toán

Thầy Phạm Quốc Vượng là người rất đam mê toán học, từng hai lần đoạt giải thi Olypic toán Toàn Quốc và có 12 năm kinh nghiệm luyện thi đại học với nhiều thế hệ học trò đỗ Thủ khoa, Á khoa tại các trường Đại học danh tiếng. 
Thầy một trong 2 giáo viên Toán thu hút học sinh lớn nhất tại HN, tại các Trung tâm LTĐH, lớp học của Thầy luôn chật cứng học sinh bạn nào muốn học phải mua vé trước thời gian cả tháng.

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Tiếng Anh 

Cô tốt nghiệp đại học và lấy Thạc sĩ  của  khoa tiếng anh, thuộc trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2003,
Học tiếng Anh trở nên thú vị, dề dàng hơn dưới sự hướng dẫn của cô -  cô giáo vui tính, thân thiện với học sinh và  luôn chia sẻ các  phương pháp học, ghi nhớ kiến thức tiếng anh hiệu quả nhất cho học sinh. 

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Tiếng Sinh

Thầy Kiều Vũ Mạnh giáo viên Trường Chuyên Hoàng Văn Thụ 
Nhiều năm liên tiếp dẫn đội tuyển thi học sinh giỏi sinh Quốc gia và năm 2015 học sinh của Thầy Nguyễn Việt Tiến (giải nhất với 38,85 điểm) và dự thi Olypic Sinh Quốc tế.

Đưa ra dạng bài lạ mới cho năm 2015, tăng câu hỏi vận dụng thực tế để phù hợp xu hướng ra đề năm 2015.

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Hóa học

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Lâm thạc sĩ Hoá học trường ĐHSP Hà Nội, hiện đang công tác THPT Yên Hoà – Cầu Giấy. Với học sinh Hà Nội thì mỗi thế hệ đều không thể không nhắc tới Thầy Lâm hoá, nhiều thế hệ học sinh lập ra các Fanpage về Thầy để bày tỏ sự mến mộ với Thầy

Trong khóa học với Thầy các em tiếp cận nhiều bài hay lạ và tính ứng dụng trong cuộc sống cũng như phương pháp giải nhanh rất đặc biệt.

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

Click vào học thử miễn phí Môn Vật lý

Thầy Phạm Quốc Toản giảng dạy qua bài giảng, đề thi, bài tập tự luyện theo chuyên đề thi ĐH, trong năm 2015 Thầy đưa rất nhiều bài tập ứng dụng vận dụng thực tiện vào bài giảng của mình.

Thầy Toản không chỉ nổi tiếng về luyện thi Đại học mà Thầy còn biết đến là người rất yêu thích khoa học thực nghiệm từng dẫn đội tuyển Trường đoạt chức vô địch cuộc thi ROBOTHON VIỆT NAM đồng thời giành vé tham dự cuộc thi Robothon quốc tế tại Kualalumpua – Malaysia

De thi thpt quoc gia 2015 tat ca cac mon cua Bo GD- De minh hoa

300 đề thi thử THPT quốc gia 2015 của các trường THPT chuyên trên toàn quốc cho 06 môn, mỗi môn 50 đề. 300 đề thi thử THPT Quốc Gia 2015 hay nhất của các trường THPT chuyên trên toàn quốc CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT đề cập nhật liên tục từ tháng 1/2015 đến hết tháng 6/2015, học sinh được tải cả file đề và lời giải chi tiết về máy. Đây là khóa học tổng hợp các đề thi THPT quốc Gia 2015 mới nhất của các trường chuyên, trường THPT, trung tâm luyện thi nổi tiếng, uy tín trên cả nước. Các đề thi này có cấu trúc mới nhất theo hình thức thi THPT Quốc Gia 2015 của BGD.

Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0962.951.247 - 04.66.869.247

(Thời gian hỗ trợ từ 8.00 đến 22.00 với số Hotline di động)

(BQT.Tuyensinh27.com)

2k6 tham gia ngay Group Zalo chia sẻ tài liệu ôn thi và hỗ trợ học tập

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

79 bình luận: Đề thi thpt quốc gia 2015 tất cả các môn của Bộ GD- Đề minh họa

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH