ĐH Nông lâm Thái Nguyên tuyển bổ sung ngành Khoa học và quản lý môi trường

Trường ĐH Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên thông báo tuyển sinh bổ sung chương trình tiên tiến ngành Khoa học và quản lý môi trường năm 2014.

Đối tượng tuyển sinh (trên phạm vi cả nước): Tất cả những sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong kì thi đại học năm 2014.

Hệ đào tạo: Đại học Chính quy; Ngành: Khoa học và quản lý môi trường.

Thời gian đào tạo: 4 năm.

Học phí: Trung bình khoảng 1.050.000 đ/tháng.

Nội dung và phương thức đào tạo: Ngôn ngữ giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh. Năm đầu chủ yếu đào tạo tiếng Anh, các năm sau đào tạo theo chương trình của ĐH California. Sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học nước ngoài như Mỹ, Đức, Thái Lan, Đài Loan trong quá trình đào tạo.

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo theo CTTT được cấp bằng cử nhân Khoa học và quản lý môi trường hệ chính quy của Trường ĐHNL Thái Nguyên cùng với chứng chỉ tốt nghiệp do Trường ĐH California, Davis, Hoa Kỳ cấp.

Quyền lợi khác:

Được học tập trong môi trường quốc tế hiện đại dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo sư và giảng viên hàng đầu của Trường ĐH California-Hoa Kỳ; ĐH Sydney-Úc, ĐH Hohenheim -Đức, Nhật Bản…cũng như các giảng viên giàu kinh nghiệm của ĐHNL Thái Nguyên.

Được sinh hoạt, giao lưu và nâng cao trình độ tiếng Anh với giáo viên, tình nguyện viên, và các sinh viên quốc tế thông qua các buổi hội thảo học thuật và sinh hoạt ngoại khóa.

Được hưởng các quy định về chính sách miễn giảm học phí của Nhà nước và xét cấp học bổng theo quy chế của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập của CTTT cũng như các học bổng trao đổi sinh viên quốc tế.

Thủ tục xét tuyển: Các ứng viên nộp hồ sơ theo mẫu sau:

 Hồ sơ bao gồm:

1)     01 Đơn đăng ký (theo mẫu) có dán ảnh

2)     01 bản photo giấy báo trúng tuyển Đại học;

3)     Lệ phí xét tuyển 100.000đ;

4)     01 Phong bì có ghi sẵn địa chỉ liên lạc.

     Thời hạn nộp hồ sơ: từ 25/8 – 15/8/2014

     Nơi nhận hồ sơ và tư vấn trực tiếp: VP Chương trình tiên tiến, tầng 2-Trung tâm Đào tạo & Phát triển Quốc tế-Trường ĐHNL Thái NguyênĐT: 0280 3751216; Hotline: 0912 389662 (Thầy Hoàng).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://itctnu.edu.vn/

Nguồn Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên

Viết bình luận: ĐH Nông lâm Thái Nguyên tuyển bổ sung ngành Khoa học và quản lý môi trường

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247