Ngưỡng chất lượng đầu vào - Điểm sàn đại học 2018 cho tất cả tổ hợp các môn

Ngưỡng chất lượng đầu vào hay còn gọi là điểm sàn là ngưỡng tối thiểu mà các trường ĐH, Cao đẳng làm cơ sở tuyển sinh, từ đó Trường không được phép tuyển thí sinh có kết quả thi thấp hơn ngưỡng chất lượng đầu vào.
 • Khi nào công bố điểm sàn đại học, cao đẳng 2013?

  Khi nào công bố điểm sàn đại học, cao đẳng 2013?

  Khi nào công bố điểm sàn đại học, cao đẳng 2013, hay bao giờ công bố điểm sàn 2013, điểm sàn khối a,a1,b,c,d năm 2013 là bao nhiêu, điểm sàn năm 2009,2010,2011,2012 là bao nhiêu là câu hỏi phối biến nhất về điểm sàn truyên Tuyensinh247.com

 • Điểm sàn 2013 cao thấp phụ thuộc vào điểm thi của thí sinh

  Điểm sàn 2013 cao thấp phụ thuộc vào điểm thi của thí sinh

  Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết Điểm sàn 2013 sẽ được Bộ GD&ĐT tính toán hợp lý sao cho thí sinh có được nhiều cơ hội đỗ vào trường nhất.

 • Điểm sàn 2013: Loạn thông tin

  Điểm sàn 2013: Loạn thông tin

  Những năm trước, tháng Tám mới là thời điểm thí sinh quan tâm đến điểm sàn, điểm chuẩn. Thế nhưng năm nay, các bạn thí sinh phải vừa nộp hồ sơ đăng ký dự thi vừa ngóng thông tin về điểm sàn.

 • Bộ GD&ĐT chưa quyết định phương án điểm sàn năm 2013

  Bộ GD&ĐT chưa quyết định phương án điểm sàn năm 2013

  Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga phản hồi về phương án điểm sàn năm 2013: "..Bộ chưa có chủ trương nào đặt ra 2 điểm sàn để phân biệt trường tốp trên và trường tốp dưới, trường công lập và trường ngoài công lập như một số ý kiến bàn luận trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian gần đây."

 • Điểm sàn 2013: Chỉ có một?

  Điểm sàn 2013: Chỉ có một?

  Khi đưa ra dự thảo 2 mức điểm sàn trên và dưới, Bộ GD-ĐT đã bị dư luận chỉ trích vì cho rằng như vậy không hợp lý, đầu vào đại học quá thấp… và đề nghị chỉ có một mức điểm sàn áp dụng cho tuyển sinh ĐH, CĐ.

 • Cần cương quyết khống chế điểm sàn

  Cần cương quyết khống chế điểm sàn

  Bộ GD-ĐT cần cương quyết khống chế điểm sàn. Nếu không khống chế điểm sàn thì nguy cơ vài năm nữa sẽ cho ra kỹ sư, cử nhân... tràn lan mà chất lượng lại quá kém. Đó là ý kiến của nhiều độc giả góp ý về xây dựng điểm sàn ĐH-CĐ 2013 của Bộ GD-ĐT.

 • Điểm sàn 2013: Sẽ có 2 mức?

  Điểm sàn 2013: Sẽ có 2 mức?

  "Trên cơ sở phân tích ý kiến đóng góp ở Hội nghị tuyển sinh, qua diễn đàn “Điểm sàn” và đề xuất của các trường ngoài công lập, Bộ dự kiến phương án điểm sàn 2 mức. Đây mới chỉ là phương án dự kiến." - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga trao đổi thông tin về phương án xây dựng Điểm sàn năm 2013.

 • Quy chế tuyển sinh 2013: Thấp hơn điểm sàn 1 điểm vẫn được trúng tuyển ĐH

  Quy chế tuyển sinh 2013: Thấp hơn điểm sàn 1 điểm vẫn được trúng tuyển ĐH

  Thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013. Đây là một trong những điểm quan trọng trong Quy chế tuyển sinh 2013 vừa được sửa đổi, bổ sung. Quy định mới này được áp dụng cho những thí sinh thuộc các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam bộ.

 • Bộ GD-ĐT: Tuyển sinh đại học cao đẳng không thể bỏ điểm sàn

  Bộ GD-ĐT: Tuyển sinh đại học cao đẳng không thể bỏ điểm sàn

  Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga nhấn mạnh: “Bộ GD-ĐT sẽ lắng nghe ý kiến đóng góp của xã hội để xây dựng phương án điểm sàn phù hợp. Không thể bỏ điểm sàn vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục đào tạo”.

 • Tuyển sinh ĐH - CĐ 2013: Sẽ xác định điểm sàn bằng nhiều cách

  Tuyển sinh ĐH - CĐ 2013: Sẽ xác định điểm sàn bằng nhiều cách

  Dự kiến trong kỳ tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013 Bộ GD-ĐT sẽ thay đổi cách thức tính điểm sàn cho phù hợp hơn.

DIEM SAN DAI HOC NAM 2018, DIEM DAN CAO DANG NAM 2016, Ngưỡng chất lượng đầu vào

Thường xuyên truy cập Tuyensinh247.com để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

98 bình luận:Điểm sàn đại học cao đẳng

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!