Halloween 2021, Lễ hội hóa trang Halloween 2021

Halloween 2021 tổ chức vào thứ Tư ngày 31/10/2021. Tổng hợp những lời chúc Halloween hay nhất, cách hóa trang Halloween kinh dị và những bộ phim cực hay.
 • Những địa điểm tổ chức Halloween tại Hà Nội năm 2018

  Những địa điểm tổ chức Halloween tại Hà Nội năm 2018

  Tổng hợp tất cả các địa điểm tổ chức Halloween tại Hà Nội năm 2018 như: học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội, ĐH Nguyễn Trãi, Dance with the ghost, Công viên nước Hồ Tây, AEON Mall Long Biên,...

 • Những địa điểm tổ chức Halloween 2016 tại Hà Nội

  Những địa điểm tổ chức Halloween 2016 tại Hà Nội

  Các bạn trẻ không thể bỏ lỡ sự kiện vui chơi Halloween trong tháng 10 này. Cùng điểm danh những địa điểm tổ chức đêm hội hóa trang Halloween năm 2016 tại Hà Nội dưới đây:

 • Những bộ phim hay và kinh dị nhất trong dịp lễ Halloween

  Những bộ phim hay và kinh dị nhất trong dịp lễ Halloween

  Tuyensinh247 tổng hợp những bộ phim hay nhất, kinh dị nhất trong dịp lễ Halloween như: Friday the 13th (Thứ Sáu ngày 13); Halloween (1978); The Devil Inside - Ác quỷ tiềm ẩn,...

 • Những mẫu móng tay đẹp và độc đáo cho ngày lễ Halloween

  Những mẫu móng tay đẹp và độc đáo cho ngày lễ Halloween

  Móng tay ma quái cũng rất cần thiết trong lễ hội hóa trang halloween năm nay, dưới đây là những mẫu móng tay và hướng dẫn cách vẽ móng tay ma quái, độc đáo cho ngày lễ Halloween sắp tới, các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Địa điểm vui chơi Halloween 2015 tại TPHCM

  Địa điểm vui chơi Halloween 2015 tại TPHCM

  Halloween 2015 đi chơi ở đâu? Tại TPHCM có những địa điểm nào tổ chức halloween dành cho giới trẻ. Cùng khám phá những địa điểm vui chơi hấp dẫn dưới đây nhé.

 • Fantastik Halloween 2014 tại Học viện báo chí và tuyên truyền

  Fantastik Halloween 2014 tại Học viện báo chí và tuyên truyền

  Lễ hội Fantastik Halloween 2014 được học viện báo chí và tuyên truyền tổ chức vào 19h tối thứ năm, ngày 30/10/2014 hứa hẹn mang lại cho khán giả không khí Halloween đích thực.

 • Hướng dẫn trang điểm Halloween cực đơn giản

  Hướng dẫn trang điểm Halloween cực đơn giản

  Halloween 2015 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng gì cho Halloween ấn tượng, độc đáo trong đêm hội sắp tới chưa? Dưới đây là những cách trang điểm đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo, ấn tượng cho đêm hội hóa trang Halloween kinh dị.

 • Những địa điểm tổ chức Halloween tại Hà Nội 2015

  Những địa điểm tổ chức Halloween tại Hà Nội 2015

  Tổng hợp tất cả các địa điểm vui chơi Halloween 2015 tại Hà Nội: điển hình là lễ hội quỷ tại đại học Nguyễn Trãi lễ hội hóa trang lớn nhất tại Hà Nội, và cũng không thể không kể đến đêm hội Halloween được tổ chức tại học viện báo chí và tuyên truyền và còn rất nhiều địa điểm tổ chức Halloween hấp dẫn nữa, các bạn xem phía dưới.

 • Hình nền Halloween kinh dị cho điện thoại

  Hình nền Halloween kinh dị cho điện thoại

  Cùng hóa trang cho điện thoại của bạn bằng những hình nền Halloween cực đẹp: có một chút rùng rợn, kinh dị nhưng cũng không kém phần vui nhộn, ngộ nghĩnh.

 • Top 5 bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giới

  Top 5 bộ phim kinh dị ám ảnh nhất thế giới

  The Devil Inside - Ác quỷ tiềm ẩn, The Woman in Black - Người đàn bà mặc đồ đen, Paranormal Activity 4 - Hiện tượng siêu nhiên 4 (Lời nguyền bí ẩn), Mama, Insidious: Chapter 2 - Ma quái 2 là 5 bộ phim kinh dị ăn khách nhất thế giới. Mỗi lần nhắc đến những cái tên này, người xem vẫn còn cảm giác gơn tóc gáy.

1 bình luận:Halloween

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH