Hồ sơ nhập học Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội năm 2022

Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội đã có thông báo về kế hoạch nhập học trực tiếp cho thí sinh trúng tuyển vào hệ đại học chính quy của trường năm 2022.

Hồ sơ nhập học Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội năm 2022

I. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Ngày nhập học chính thức cho tân sinh viên khóa QH-2022 được tổ chức vào ngày 22 và 23 tháng 09 năm 2022 với thông tin cụ thể như sau:

Ngày 22/09/2022:

+ Ca 1 (7h30 – 12h00): AAI, BEL, FDB, ISE, AIT, Keuka, UEL, Troy

+ Ca 2 (13h00 – 17h00): MIS, IB, Keuka, UEL, Troy 

Ngày 23/09/2022:

+ Ca 1 (7h30 – 12h00): SB-MKT, SB-QL, BDA

+ Ca 2 (13h00 – 17h00): ICE, AC

II. CÁC BƯỚC XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN VÀO TRƯỜNG QUỐC TẾ 

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào địa chỉ https://nhaphoc.isvnu.vn, chọn nhóm chương trình đào tạo, nhập số báo danh và CCCD để tra cứu.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Bước 2: Thí sinh kiểm tra và bổ sung tất cả các trường thông tin cần thiết. Đối với thông tin thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), thí sinh lưu ý chỉ nhập số. Để chắc chắn về thời hạn của thẻ BHYT đang sử dụng, thí sinh có thể kiểm tra tại đây.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Bước 3: Thí sinh đăng toàn bộ hồ sơ bản mềm theo danh mục hồ sơ lên hệ thống. Lưu ý, định dạng file phải là PDF. Thí sinh nhấn “Chọn tệp” để chọn file từ máy tính và nhấn “Tải minh chứng” để đăng lên hệ thống.
Địa chỉ email là bắt buộc phải khai báo chính xác. Thí sinh sẽ nhận được thư điện tử xác nhận thành công ngay sau khi kết thúc.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Bước 4: Thí sinh tải file Kê khai thông tin để mở tài khoản ngân hàng. Tài khoản ngân hàng bắt buộc là BIDV đối với thí sinh các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng và là Vietcombank đối với thí sinh các chương trình liên kết quốc tế.
Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bắt buộc trong mẫu đơn, sau đó chọn “Save file” và chọn “Tải giấy đăng ký” để đăng tải lại file lên hệ thống.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Bước 5: Thí sinh đăng tải ảnh thẻ. Lưu ý, định dạng file phải là JPEG.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Bước 6: Đăng ký Ký túc xá. Nếu thí sinh đăng ký thuộc đối tượng ưu tiên thì cần đăng tải minh chứng kèm theo. Nếu thí sinh không đăng ký Ký túc xá, lựa chọn “Không đăng ký” để chuyển sang bước tiếp theo.

Ho so nhap hoc Truong Quoc te - DHQG Ha Noi nam 2022

Sau khi hoàn thành bước 6, thí sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến. Việc tiếp theo các thí sinh cần làm là chuẩn bị hồ sơ để đến làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường Quốc tế.

III. DANH MỤC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ GỒM:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển (sẽ được phát khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường Quốc tế)

2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT (bản chính)
Riêng thí sinh nhập học chương trình Tin học và Kỹ thuật máy tính cần bổ sung bản dịch tiếng Nga có công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT.

3. Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân: 02 bản photocopy có công chứng, 02 bản photocopy thường và có bản chính để kiểm tra
Riêng thí sinh nhập học chương trình Tin học và Kỹ thuật máy tính cần bổ sung bản dịch tiếng Nga có công chứng Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân

4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra. Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022
Riêng thí sinh nhập học chương trình Quản trị Khách sạn, Quản lý, Song bằng Marketing, Song bằng Quản lý cần bổ sung bản dịch tiếng Anh có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản dịch tiếng Anh có công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thay thế.
Riêng thí sinh nhập học chương trình Tin học và Kỹ thuật máy tính cần bổ sung bản dịch tiếng Nga có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, trong trường hợp chưa có, nộp bổ sung vào tháng 3.2023

5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra
Riêng thí sinh nhập học chương trình Quản trị Khách sạn, Song bằng – Marketing cần bổ sung bản dịch tiếng Anh có công chứng Học bạ THPT hoặc tương đương.

6. Chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hoặc IELTS 5.5 hoặc tương đương (nếu có): 02 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra

7. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng và 01 bản photocopy thường

8. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng. 01 bản photocopy thường và có bản chính để kiểm tra

9. Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác: bản chính

10. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có)11. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có)

12. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú)

13. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự)14. 03 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nhập học

15. Thẻ BHYT gần nhất 01 bản photocopy và bản chính để kiểm tra

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Hồ sơ nhập học Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH