Hướng dẫn học tốt môn Tiếng Anh lớp 2 Mới

Tiếng Anh 2 là chương trình tự chọn của học sinh, giúp các em học sinh bước đầu làm quen với ngôn ngữ mới, giúp hình thành và phát triển năng lực, không gây áp lực cho trẻ khi học.

Giới thiệu về bộ sách tiếng Anh lớp 2

Bộ sách tiếng Anh 2 (chương trình SGK mới) của NXB giáo dục Việt Nam:

- Các hoạt động học được thực hiện thông qua các tình huống giao tiếp đơn giản đảm bảo nguyên tắc, học mà chơi, chơi mà học. Các em học sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động: game (trò chơi), chant (hát vè), song (bài hát), story (câu chuyện) và project (dự án).

- Bộ sách lấy hoạt động học tập làm trung tâm, phát huy sự chủ động, sáng tạo, tích cực khám phá tri thức và phát triển năng lực của trẻ.

- Các nội dung học được thể hiện qua những giao tiếp tương tác đơn giản, tự nhiên trong ngữ cảnh và tình huống thật trong cuộc sống.

Làm thế nào để trẻ học tốt trong giai đoạn này?

Đây được coi là giai đoạn lý tưởng giúp các bạn nhỏ phát triển và khám phá năng lực ngôn ngữ, vì vậy sự trợ giúp của phụ huynh là rất cần thiết cho con trong quá trình này. Ngoài việc định hướng và chọn lựa chương trình học phù hợp, phụ huynh nên tương tác khi học cùng con, giúp con hiểu được các tình huống một cách chân thực nhất và hình thành khả năng phản xạ đối với ngôn ngữ mới.

Bố mẹ không nên tạo ra áp lực với trẻ trong giai đoạn này, dễ gây nên ấn tượng xấu với việc học tiếng Anh khiến con sợ và ghét môn học này. Việc học nên được khuyến khích từ những học đọc ca hát, học và chơi, chơi và học, các câu chuyện để con được lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Tuyensinh247.com đã xây dựng chương trình học bám sát khung chương trình của bộ GD&ĐT. Các bài giảng trong khóa học được lồng ghép với minh họa hoạt hình sinh động, nhân vật hoạt hình đồng hành xuyên suốt như một người bạn với trẻ. Nhờ vậy giúp cho con trẻ có hứng thú học và thu hút sự tập trung, chú ý của trẻ. 

Đặc biệt, bài giảng được tích hợp tính năng luyện phát âm chuẩn quốc tế giúp cho trẻ có thể tiếp cận với âm thanh chuẩn ngay từ bước đầu.

Cùng Tuyensinh247.com học tốt môn Tiếng Anh lớp 2 nhé:https://tuyensinh247.com/hoc-truc-tuyen-mon-tieng-anh-2-c322.html

Theo TTHN

Viết bình luận: Hướng dẫn học tốt môn Tiếng Anh lớp 2 Mới

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247