Lời chúc giáng sinh cho người công giáo

Lời chúc giáng sinh vào đêm noel dành tặng riêng cho người theo đạo công giáo là món quà vô cùng đặc biệt và trở thành niềm vui hân hoan của mỗi người Kitô hữu.

Đạo công giáo là đạo của tình yêu và khi chúa giáng sinh như là báo hiệu mang lại sự an lành và nhiều điều may mắn. Cùng chia sẻ với nhau một số lời chúc tham khảo nhé <3

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Chúc bạn (em, anh, chị...) và toàn thể gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Chúc bạn và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người! Emmanuel và Amen.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân: An lành - Vui tươi - Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một Mùa Giáng Sinh An Lành Thánh Đức và một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI
Trong niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh
Kính chúc Gia đình Anh Chị và Quý Ân Nhân được 
MÙA GIÁNG SINH 2019
TRÀN ĐẦY ÂN SỦNG CHÚA GIÊSU HÀI ĐỒNG
VÀ NĂM MỚI 2020
DỒI DÀO SỨC KHỎE, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Xin kính chúc Qúy vị một mùa Giáng Sinh an lành và xum họp đầm ấm và một năm mới an khang và thịnh vượng.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  "Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa"
Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao  Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Mùa giáng sinh đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giesu trong đêm Giáng sinh nhé. Xin cho Thánh Ý Chúa được thể hiện. Sự bình an của 

Loi chuc giang sinh cho nguoi cong giao Kinh chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một mùa giáng sinh an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.

Theo TTHN

Viết bình luận: Lời chúc giáng sinh cho người công giáo

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247