Lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho bố mẹ thân yêu

Ngày lễ giáng sinh đã tới, dù cho có bận như thế nào thì bạn cũng đừng quên gửi tới ba mẹ mình những lời chúc noel thật tình cảm và ấm áp nhé. Dù cho đó chỉ là một cuộc điện thoại ngắn ngủi cũng đủ để ba mẹ được vui vẻ và hạnh phúc.

1. Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và các em. Chúc ba mẹ sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba mẹ! Con thương ba mẹ thật nhiều!

2. Con chúc bố mẹ một giáng sinh vui vẻ ấm áp tình yêu thương, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên chúng con. Chúng con cám ơn bố mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố mẹ ơi, chúng con tự hào về bố mẹ lắm.

3. Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố mẹ vì tất cả những gì bố mẹ đã dành cho chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều lắm! Chúc Bố và mẹ giáng sinh an lành và hạnh phúc.

4. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, để sống lêu bên Anh Chị Em của tôi mãi mãi.

5. Chúc mừng giáng sinh bố mẹ!
Chúc bố mẹ nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều... (n lần luôn nhé) hạnh phúc. Con yêu bố nhiều lắm

6. "Con chúc Bố mẹ luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp"

7. Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

Loi chuc giang sinh hay nhat danh cho bo me than yeu

8. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Mấy năm trước, ngày Giáng sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ được vui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

>>> Xem thêm: Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

9. Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Con sẽ dùng thời gian để trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình. Gia đình của chúng ta luôn có những niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Con yêu gia đình mình. Giáng sinh an lành, hạnh phúc nha ông nội, bà nội, ba, mẹ và cả thằng em bướng bỉnh.

10. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua…. Con chúc Mẹ có một ngày giáng sinh thật ấm áp và vui bên chúng con, con yêu Mẹ nhiều.

11. Hạnh phúc lớn nhất của con là được sinh ra trong gia đình mình, nơi có tình yêu thưởng chở che của bố mẹ. Không chỉ ngày lễ Giáng Sinh này mà mọi ngày trong năm, con đều cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó yêu thương và hạnh phúc suốt đời. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

12. Bố mẹ thân yêu. Ở nơi xa con không về đón Giáng Sinh cùng gia đình mình được. Nhưng trong trái tim con, gia đình mãi là niềm tự hào lớn nhất. Con chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến bố mẹ đã không quản ngại vất vả, nắng mưa nuôi dưỡng 3 anh em con nên người. Chúc bố mẹ và các em một mùa Noel ấm áp, an lành!

13. Mẹ thân yêu, Giáng Sinh đến rồi. Con kính chúc mẹ của con luôn dồi dào sức khỏe, trẻ trung và vui vẻ bên con cháu. Trong mắt chúng con, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất!

Theo TTHN

Viết bình luận: Lời chúc giáng sinh hay nhất dành cho bố mẹ thân yêu

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247