Những lời chúc sinh nhật hay nhất

Lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho bạn bè, người yêu bao gồm cả bạn trai và bạn gái, cho bố mẹ, cho cấp trên, ....rất ý nghĩa và cảm động pha lẫn hài hước.
 • Những câu chúc sinh nhật hay nhất

  Những câu chúc sinh nhật hay nhất

  Những câu chúc sinh nhật hay nhất dành cho bạn bè, bố mẹ,người yêu bao gồm bạn trai hay bạn gái, vợ chồng, anh em trai, chị em gái cũng như anh em rể, chị em dâu, thầy cô giáo, cho sếp lãnh đạo cấp trên, cho sinh nhật em bé và có lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

 • Lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

  Lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất

  Những lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất, ý nghĩa và pha chút lãng mạn sẽ là lời chúc mà các bạn trai, bạn gái mong được nhận nhất trong ngày sinh nhật của mình, các bạn có thể tham khảo dưới đây. Nhưng những câu chúc sinh nhất được cho là hay nhất đó cần thể hiện "ngôn ngữ" của riêng hai người thì lời chúc sinh nhật đó mới thực sự tạo dấu ấn và đúng là chỉ có thể là người yêu của mình mới có.

 • SMS kute chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

  SMS kute chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

  Tuyensinh247 gửi đến các bạn những mẫu tin nhắn chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè, người thân đặc biệt là người yêu một nửa của bạn.

 • Lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn không đụng hàng

  Lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn không đụng hàng

  Sinh nhật thì những lời chúc hài hước dí dỏm , vui vẻ nhất cùng truyện cười khó đỡ và đôi khi hơi "bựa" hoặc quà tặng vui nhộn lại mang lại hanh phúc lớn nhất cho ngày sinh nhật bạn bè, người yêu. Vì vậy đừng quên dành thời gian chuẩn bị lời chúc, câu truyện vui vẻ và nhớ càng độc càng tốt.

 • Lời chúc sinh nhật dành cho chồng, vợ

  Lời chúc sinh nhật dành cho chồng, vợ

  Lời chúc sinh nhật dành cho chồng yêu, vợ yêu (miền nam là ông xã, bà xã) tưởng chừng không còn quan trọng đối với mỗi cặp vợ chồng nhưng các ông chồng hay bà vợ phải biết rằng phu quân hay phu thê của mình lại hạnh phúc như thế nào khi nhận được lời sinh nhật của chồng hay vợ mình không

 • Lời chúc sinh nhật bố hay nhất

  Lời chúc sinh nhật bố hay nhất

  Lời chú sinh nhất cha (sinh nhật bố) hay nhất luôn được mỗi người con mong muốn gửi tới như là lời cám ơn tới cha mình bởi công lao trời bể của cha mẹ thì không ai có thể kế nổi và có những lời chúc những người con xúc động vô cùng bởi những lời chúc trong tâm tưởng dành cho người cha đã khuất.

 • Lời chúc sinh nhật ngắn gọn hay và ý nghĩa (Có cả tiếng anh)

  Lời chúc sinh nhật ngắn gọn hay và ý nghĩa (Có cả tiếng anh)

  Những lời chúc sinh nhật ngắn gọn cả tiếng việt và tiếng anh được ưa thích sử dụng chúc sinh nhật bạn bè qua facebook, zalo hay sms.

 • Lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay nhất

  Lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay nhất

  Chúng ta thường xuyên dành lời chúc sinh nhật cho bạn bè, cho người ngoài xã hội mà chúng ta quen biết nhưng lời chúc sinh nhật yêu thương dành cho mẹ với công ơi sinh thành dưỡng dục những lời chúc sinh nhật dường như quá xa sỉ. Chúng ta đâu biết rằng bố mẹ đâu cần những quà hay vật chất gì cao chỉ đơn giản: " Con cám ơn mẹ đã sinh ra con..." là Mẹ chúng ta hạnh phúc nhường nào rồi. Đừng ngại ngùng các bạn nhé!

 • Ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu

  Ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu

  Ý nghĩa các loài hoa tưởng chừng không quá quan trọng nhưng bạn đừng coi thường nhất là con gái phụ nữ khi nhận hoa là người rất nhậy cảm họ dựa vào hoa để hiểu ý người con trai muốn nói, còn khi tình yêu đã chớm nở thì hoa mà nào nàng thích thì đó chính là hoa bạn nên tặng.

 • Những lời chúc sinh nhật người yêu dí dỏm nhất

  Những lời chúc sinh nhật người yêu dí dỏm nhất

  Thay vì những câu chúc quen thuộc đã thành form hay những câu chúc lãng mạn đến mức quá 'sến', hãy khiến người yêu bạn nở nụ cười trên môi và tươi vui trong suốt ngày sinh nhật khi nhận được những câu chúc hài hước, dí dỏm nhé. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật người yêu dí dỏm nhất mà Tuyensinh247 đã tổng hợp. Mời các bạn tham khảo.

11 bình luận:Những lời chúc sinh nhật hay nhất

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH