Những lời chúc sinh nhật hay nhất

Lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho bạn bè, người yêu bao gồm cả bạn trai và bạn gái, cho bố mẹ, cho cấp trên, ....rất ý nghĩa và cảm động pha lẫn hài hước.
 • Những bài thơ chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất

  Những bài thơ chúc mừng sinh nhật sếp hay nhất

  Thay vì những câu chúc ngắn gọn đến mức khô khan, các bạn có thể gửi tặng sếp mình những vần thơ dí dỏm mà ý nghĩa trong ngày sinh nhật của họ.

 • Lời chúc mừng sinh nhật sếp, cấp trên

  Lời chúc mừng sinh nhật sếp, cấp trên

  Lời chúc mừng sinh nhật Sếp, cấp trên nó ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với những người lãnh đạo, những người đứng mũi chịu sào trong hoạt động của công ty.

 • Thơ chúc mừng sinh nhật vợ hay tuyệt vời

  Thơ chúc mừng sinh nhật vợ hay tuyệt vời

  Ngoài những món quà, những lời thơ chúc mừng sinh nhật vợ trong ngày sinh của bà xã sẽ làm cho không khí gia đình bạn trở nên vui vẻ và tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm. Tuyensinh247 xin gửi tặng bạn một số bài thơ tặng sinh nhật vợ hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được.

 • Những lời chúc sinh nhật dành cho cô giáo, thầy giáo

  Những lời chúc sinh nhật dành cho cô giáo, thầy giáo

  Công cha nghĩa mẹ ơn thầy(cô) vì vậy không ít học trò ngoài ngày 20/11 luôn dành tình cảm cho thầy, cô trong mỗi dịp sinh nhật. Chỉ là những lời chúc giản đơn nhưng ý nghĩa vô cùng.

 • 5 lời chúc mừng sinh nhật ông xã ý nghĩa nhất

  5 lời chúc mừng sinh nhật ông xã ý nghĩa nhất

  Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu vào ngày sinh nhật của ông xã, bạn là người đầu tiên gửi đến anh lời chúc chân thành và ý nghĩa thay lời muốn nói.

 • Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay tuyệt vời

  Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay tuyệt vời

  Một bộ sưu tập những lời chúc bằng tiếng anh hay nhất và ý nghĩa dành cho bạn bè, người yêu, bố, mẹ, vợ, chồng, anh chị hay cho cả thầy cô với vô vàn các câu chúc Tuyensinh247 đã lọc thoải mái cho các bạn lựa chọn nhưng muốn được câu chúc vừa ý bạn kiên nhẫn đọc từ trên xuống dưới nha, bạn không biết lời dịch của câu chúc này bạn nào vào google dịch nha :)

 • Thơ chúc mừng sinh nhật hay tuyệt vời

  Thơ chúc mừng sinh nhật hay tuyệt vời

  Những bài thơ hay chúc mừng sinh nhật nói chung cũng như bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn, bạn gái, bạn trai nói riêng tạo không khí vui vẻ, mang ý nghĩa và tạo ấn tượng rất mạnh trong rất nhiều món quà. Tuyensinh247 xin tặng các bạn cũng tham khảo và có thể chỉnh sửa phù hợp với tình cảm và ý nghĩa bạn muốn dành tặng.

 • SMS kute chúc mừng sinh nhật dành tặng người yêu

  SMS kute chúc mừng sinh nhật dành tặng người yêu

  sms kute chúc mừng sinh nhật độc đáo và dễ thương dành tặng người thân, bạn bè và người ấy trong ngày sinh nhật thật đặc biệt.

 • Tin nhắn cho ngày sinh nhật cực ý nghĩa

  Tin nhắn cho ngày sinh nhật cực ý nghĩa

  SMS sinh nhật hay và ý nghĩa, tin nhắn sinh nhật bằng tiếng anh độc đáo dành tặng người thân, bạn bè và người ấy của bạn trong ngày sinh nhật.

 • Tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay nhất

  Tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay nhất

  Tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay nhất và ý nghĩa nhất dành tặng người thân, bạn bè và người ấy trong ngày sinh nhật đặc biệt.

11 bình luận:Những lời chúc sinh nhật hay nhất

 •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH