Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán - Luyen thi THPTQG mon toan

Tổng hợp những chia sẻ hay nhất về cách học hiệu quả môn Toán của thủ khoa và giáo viên trên Tuyensinh247.com hay và bám sát với yêu cầu của Bộ GD.
 • Ôn toán Thpt quốc gia thế nào cho hiệu quả?

  Ôn toán Thpt quốc gia thế nào cho hiệu quả?

  Kì thi thpt quốc gia 2016 đang đến rất gần, vậy ôn thi như thế nào theo hiệu quả và tập trung vào những chuyên đề, những dạng nào để có điểm số phù hợp với mục tiêu bản thân. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Thầy Hữu Vinh, Trưởng khoa Cơ Bản Trường CĐ Kinh Tế TP.HCM,

 • Ôn tập Toán thi THPT quốc gia: Chủ đề bất đẳng thức, phương trình...

  Ôn tập Toán thi THPT quốc gia: Chủ đề bất đẳng thức, phương trình...

  Tiến sĩ Nguyễn Sơn Hà - Giáo viên Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội - hướng dẫn ôn tập môn Toán các chủ đề: Khối đa diện, khối tròn xoay; Phương trình, hệ phương trình, bất phương trình đại số; Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng; Bất đẳng thức; tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức.

 • Phương pháp làm bài tập hàm số, hình học không gian và phương trình vô tỷ

  Phương pháp làm bài tập hàm số, hình học không gian và phương trình vô tỷ

  Cùng giao lưu với thủ khoa Ngô Vương Minh về các vấn đề hàm số, hình học không gian, phương trình vô tỷ. Đặc biệt hay trong buổi giao lưu này Vương Minh sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp giải pt vô tỷ bằng máy tính casio rất dễ hiểu và sau này gặp dạng toán khủng này ta sẽ luôn làm được.

 • Ôn luyện môn Toán hình học không gian, hàm số và hình học phẳng

  Ôn luyện môn Toán hình học không gian, hàm số và hình học phẳng

  Giao lưu trực tuyến với thủ khoa Ngô Vương Minh môn Toán về các vấn đề hàm số, hình học không gian, hình học phẳng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT QG môn Toán 2016.

 • Chiến lược làm bài thi môn Toán thi đại học thpt 2016

  Chiến lược làm bài thi môn Toán thi đại học thpt 2016

  Cùng giao lưu trực tuyến với Thủ khoa Ngô Vương Minh và mod Toán của tuyensinh247.com về phương pháp học tập, chiến lược làm bài thi THPT QG môn Toán năm 2016 và chủ đề bài toán liên quan đến hàm số trong đề thi.

Viết bình luận:Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247