Ôn thi THPT Quốc gia môn Văn - Luyen thi THPTQG mon van

Tổng hợp tất cả những chia sẻ, các phương pháp học tốt môn ngữ văn để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Ngữ văn là bộ môn quan trọng, bắt buộc trong kì thi THPT QG 2016 dùng để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào ĐH khối C, D.
 • Bí quyết đạt điểm tối đa câu đọc hiểu Ngữ văn thi THPT quốc gia

  Bí quyết đạt điểm tối đa câu đọc hiểu Ngữ văn thi THPT quốc gia

  Câu hỏi đọc hiểu là phần không thể thiếu trong đề thi Ngữ văn THPT quốc gia và cơ hội kiếm điểm tuyệt vời nếu biết cách và có bí quyết để "ẵm" toàn vẹn được phần này.

 • Cách làm dạng bài đọc hiểu và nghị luận xã hội thi THPT Quốc gia 2016

  Cách làm dạng bài đọc hiểu và nghị luận xã hội thi THPT Quốc gia 2016

  Đọc hiểu & nghị luận xã hội là 2 kiểu bài mới được đưa vào đề thi THPT Quốc gia những năm gần đây. Trước 2 dạng này, học sinh vẫn còn nhiều lúng túng, chưa biết cách làm bài để đạt điểm cao. Mod Minh Tú - GV hỗ trợ môn Văn của Tuyensinh247.com sẽ chia sẻ với các em bí kíp để chinh phục dạng bài này!

 • Phương pháp học tốt môn Văn và kĩ năng viết bài văn nghị luận

  Phương pháp học tốt môn Văn và kĩ năng viết bài văn nghị luận

  Ngữ văn là bộ môn quan trọng, bắt buộc trong kì thi THPT QG 2016. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả và còn gặp nhiều khó khăn trong khi viết bài văn nghị luận. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Mod Văn - Tuyensinh247.com để tìm ra phương pháp học tốt nhất và những kĩ năng, bí kíp để viết được 1 bài văn hay nhé!

Viết bình luận:Ôn thi THPT Quốc gia môn Văn

 •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247