Quy định tuyển sinh đầu cấp tỉnh Bình Định năm 2015

Sở GD&ĐT Bình Định công bố quy định tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 năm học 2015 - 2016 cụ thể như sau:

Tuyển sinh vào lớp 1

Phương thức tuyển sinh vào lớp 1 thực hiện bằng việc xét tuyển.

Trường tiểu học đóng trên địa bàn xã, phường, thị trấn nào thì tuyển vào lớp 1 các học sinh thuộc xã, phường, thị trấn đó. Việc tuyển học sinh trái tuyến chỉ được tiến hành khi còn chỉ tiêu và được UBND huyện, thị xã, thành phố cho phép.

Quy dinh tuyen sinh dau cap tinh Binh Dinh nam 2015

Tuyển sinh đầu cấp tại Bình Định bằng phương thức xét tuyển

Tuyển sinh vào lớp 6

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

 

Với lớp 6, trường THCS hoặc trường THPT có cấp THCS thuộc xã, phường, thị trấn nào thì tuyển vào lớp 6 số học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học của các trường thuộc xã, phường, thị trấn đó. Việc tuyển học sinh trái tuyến chỉ được tiến hành khi còn chỉ tiêu và được UBND huyện, thị xã, thành phố cho phép. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học ở ngoài tỉnh muốn vào học lớp 6 tại tỉnh Bình Định phải làm các thủ tục chuyển trường sau khi đã tham gia xét tuyển vào một trường THCS của tỉnh đó.

Từ 16/6 đến 15/7 sẽ phát hành và thu nhận hồ sơ dự tuyển tại các trường tiểu học và THCS. Hội đồng tuyển sinh các trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ 1 - 22/7. Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố sẽ xét duyệt từ 23/7 - 15/8.

Theo Thethaohangngay

>> Học trực tuyến lớp 6 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi với đầy đủ các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Sử, Sinh, Địa cùng các thầy cô nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu

Viết bình luận: Quy định tuyển sinh đầu cấp tỉnh Bình Định năm 2015

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!