Táo quân 2013: Táo kinh tế hoành tráng nhưng rất hoang mang

2012 là một năm kinh tế buồn, nhưng Táo Kinh tế thì vẫn phải hoành tráng. Chỉ có điều hoành tráng trong Hoang Mang - nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ.

 

Táo Kinh tế: Hoành tráng nhưng rất… hoang mang

Cũng như những kỳ trước, Táo quân - Gặp nhau cuối năm năm nay ghi nhận sự góp mặt của các danh hài nổi tiếng miền Bắc như Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng, Xuân Bắc vai Nam Tào, Công Lý vai Bắc Đẩu, Quang Thắng vai Táo Kinh tế, Chí Trung vai Táo Giao thông, Vân Dung vai Táo Dân sinh, Minh Hằng vai Táo Văn thể và Tự Long vai Thổ địa. Ngoài ra còn có danh hài Thành Trung và sự xuất hiện lần đầu tiên của ca sĩ Minh Quân trong vai Thiên Lôi.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Táo Kinh tế Quang Thắng với điệu nhảy ngựa quen thuộc trong ca khúcHoang mang style đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho người xem. Câu hát "Một năm kinh tế buồn" là điểm nhấn của ca khúc và cũng chính là thực trạng ảm đảm của năm nay. 

- Chào  anh Quang Thắng, năm nay anh lại đảm nhận chức vụ Táo Kinh tế?

Bạn thấy đấy, tôi nhìn lúc nào cũng bệ vệ đúng bản chất của Táo Kinh tế. Dù kinh tế có khó khăn, nhưng cứ phải… hoành tráng.

- Mấy năm liền giữ chức vụ Táo Kinh tế, vậy năm này có gì khác năm ngoái?

Năm nay kinh tế khó khăn, vì thế cũng có nhiều cái để bàn. Tuy nhiên để làm thế nào cho khán giả thoải mái, mang lại tiếng cười mới là điều khó.

Tao quan 2013: Tao kinh te hoanh trang nhung rat hoang mang

- Cái khó ở đây là gì thưa anh?

Phản ánh thì không khó, nhưng năm nay tôi "bị" đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho tập nhảy điệu nhảy “Hoang mang” lấy cảm hứng từ điệu nhảy gây sốt nhất trong năm vừa qua Gangnam style. Quang Thắng đã phải học nhảy rất nhiều ngày và đúng là rất… hoang mang. Lâu rồi tôi không tập thể dục, nên khi tập nhảy tôi thấy thực sự là vất vả và… mệt không thở được.

Và để có được điệu nhảy “Hoang mang” tạo được sức nóng trên thiên đình, tôi đã phải vất vả tập luyện mất gần một tháng trời, và cũng giảm được vài Kg.

- Ngoài điệu nhẩy đó thì Táo Kinh tế còn có gì lạ?

Tôi được phân cho một cái ghế… “chính chủ” của tôi nhé! Nói chính chủ bởi vì tôi được mời làm giám khảo The Voice trên thiên đình, không ai được ngồi ở vị trí đó. Và lúc nào thích là tôi bấm… like luôn!

Tao quan 2013: Tao kinh te hoanh trang nhung rat hoang mang

- Vậy còn trang phục có gì mới hơn so với năm ngoái không thưa anh?

Táo Kinh tế thì lúc nào cũng phải hoành tráng, vì thế năm nay tôi vẫn mặc bộ quần áo có đôi phượng thêu kim tuyến long lanh để lên chầu Ngọc Hoàng. Bạn biết đấy, kinh tế có khó khăn đến đâu thì cũng vẫn cứ phải… hoành tráng.

- Với cương vị là Táo Kinh tế, anh mong muốn điều gì trong năm mới?

Để Táo Kinh tế như tôi đây luôn được… hoành tráng thì tôi mong nhiều thứ lắm!

Mong kinh tế Việt Nam không nợ công như nhiều nước khác. Và nói thật, tôi mong mọi nơi đều mở rộng cửa, kể cả Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô cũng mở rộng để mọi người cùng sớm được xem Táo quân 2013, vì tôi đi diễn mà mong có một vài cặp vé cho người nhà xem cũng khó khăn quá, khó như bất động sản ấy…

 

Tao quan 2013: Tao kinh te hoanh trang nhung rat hoang mang

Vậy Táo kinh tế có đưa ra hướng nào khắc phục cùng người dân?

Hướng thì có tới 4 hướng, Đông – Tây – Nam – Bắc, ai đi hướng nào thì cứ đi, tôi thì tôi phải lên thiên đình bẩm báo, nên tôi chỉ chúc mọi người, hướng nào cũng được miễn là phải… hoành tráng.

Theo VTV

Viết bình luận: Táo quân 2013: Táo kinh tế hoành tráng nhưng rất hoang mang

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!