Táo quân 2013: Táo kinh tế Quang Thắng sợ rụng tóc

Gặp Quang Thắng trong những ngày giáp Tết với lịch tập dày đặc, anh tâm sự cứ đến thời điểm này nỗi sợ lớn nhất của anh đó là… rụng tóc.


Tao quan 2013: Tao kinh te Quang Thang so rung toc

Gặp Quang Thắng trong giờ nghỉ hiếm hoi của Gala cười khi vừa kịp “xử lý” vội phần xôi đóng hộp, trong khoảng thời gian ngắn.

Cảm giác của anh khi năm nay lại được diễn trong Gala cười?

Cứ đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, Quang Thắng lại có dịp gặp lại khán giả trong các chương trình hài kịch đặc biệt của Đài Truyền hình Việt Nam như Gala cười, Táo Quân… Gắn bó với Gala cười trong nhiều năm, Quang Thắng đều cảm thấy đây là một niềm vinh dự không chỉ với riêng mình mà còn với rất nhiều diễn viên khác nữa. Nếu không được tham gia cùng anh em nghệ sĩ, chắc Quang Thắng sẽ buồn và hụt hẫng lắm, nhưng tham gia rồi thì cũng “gay go” (cười).

Để mang đến cho khán giả một tiểu phẩm hài đặc sắc trong dịp Tết, mình cảm thấy khá áp lực khi luôn cố gắng để tiết mục năm nay hay hơn năm trước. Lịch tập luyện dày đặc khiến cho cuộc sống thường ngày bị đảo lộn khá nhiều. Quang Thắng và các anh chị em "trường kỳ" với ngô rang, mì tôm, cơm hộp…, chỗ ngủ cũng lung tung mỗi lúc một nơi.

Nói thật, Quang Thắng sợ nhất là ăn không đủ chất, rồi lại… rụng hết tóc (cười). Nhưng chính cái sự yêu nghề, mê nghề và nghĩ đến lúc khán giả sẽ cười vì tiểu phẩm mình diễn, lại có thêm động lực để cố gắng hơn.

Tao quan 2013: Tao kinh te Quang Thang so rung toc

Nghệ sĩ Quang Thắng trên sân khấu tập Gala cười cùng diễn viên Hiếu Hiền

Anh có thể chia sẻ một chút về tiểu phẩm hài trong Gala cười năm nay?

Năm nay Quang Thắng và Vân Dung sẽ đóng chung với các nghệ sĩ miền Nam trong cùng một tiểu phẩm. Đây là một trong những nét đặc biệt của Gala Cười 2013 khi đây là tiết mục đầu tiên hội tụ cả các nghệ sĩ hai miền Nam – Bắc.

Thông qua tiểu phẩm này, các nghệ sĩ muốn gửi tới khán giả thông điệp mọi người hãy sống với nhau bằng tình người, trước sau như một, trong tình bạn cũng đừng có nghĩ sang hèn. Bạn diễn của Quang Thắng trong tiết mục này là Đức Thịnh, Hiếu Hiền và “vợ” Vân Dung.

Nhìn lại một năm qua, Quang Thắng cảm thấy hài lòng với điều gì nhất?

Năm qua Quang Thắng làm được rất nhiều thứ, đặc biệt là trong công việc. Với chương trình Thư giãn cuối tuần, nhân vật Rất Văn Tốt của Quang Thắng được khán yêu thích và quý mến. Quang Thắng cũng được Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC ) – Đài THVN tin tưởng giao cho vai diễn ở các chương trình hài đặc biệt như Gala cười, Táo quân.

Điều đặc biệt hơn nữa là năm nay Quang Thắng có thêm một cậu con trai kháu khỉnh bên cạnh 2 cô con gái xinh xắn.

Tao quan 2013: Tao kinh te Quang Thang so rung toc 

Quang Thắng trong chương trình Táo quân

Vậy trong năm qua, “Táo kinh tế” có hối tiếc điều gì?

Quang Thắng thấy tiếc nhất là giá nhà xuống mà chưa mua được cái nào. Năm nay, Quang Thắng cố gắng sẽ mua được cả nhà cả đất (cười).

Một năm mới sắp đến, Quang Thắng có điều ước nào không?

Trong năm tới, Quang Thắng chỉ mong có thật nhiều sức khảo để phục vụ cho bà con và hoàn thành tốt các công việc được giao. 

 Theo thethaohangngay

Viết bình luận: Táo quân 2013: Táo kinh tế Quang Thắng sợ rụng tóc

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!