The X-Factor tung trailer trước giờ G

Chỉ còn vài ngày nữa, The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn - một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới với phiên bản Việt sẽ lên sóng.

Không chỉ hấp dẫn với sân khấu hoành tráng, thí sinh có chất giọng hay, The X-Factor còn lôi cuốn bởi sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu trên hàng ghế Giám khảo.

Không chỉ hấp dẫn với sân khấu hoành tráng, những thí sinh có tố chất lạ và có chất giọng hay, The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn còn lôi cuốn bởi sự tham gia của các ca sĩ, các ngôi sao hàng đầu trên hàng ghế Giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trong cuộc thi, họ chính là những người giữ vai trò tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố đang còn bí ẩn.

Khác với The Voice, các nhóm ca cũng được tham gia tranh tài trong The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn, chính điều này đã mang đến cho chương trình sự phong phú và nhiều nét độc đáo.

Đặc biệt hơn, các vị Giám khảo còn có các quyền mà không phải ở chương trình nào cũng có: Trong cuộc thi, nếu các Giám khảo thấy thí sinh có ưu thế hát đơn hoặc nhóm thì họ có quyền tách nhóm, ghép nhóm cho một hay nhiều thí sinh để tạo ra các nhân tố mới. Bên cạnh đó, họ còn có thể thay đổi quyết định của mình nếu thí sinh hay khán giả thuyết phục được họ.

Theo tin tức, trước giờ G đánh dấu sự xuất hiện của The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn trên màn ảnh nhỏ, các vị Giám khảo cũng có chung sự háo hức và hồi hộp khi chờ đợi sự phản hồi của khán giả dành cho họ, cho những người mang trọng trách trên con đường tìm kiếm, bồi dưỡng, huấn luyện cho những nhân tố ấm nhạc mới.

Hồ Quỳnh Hương khi cười, khi khóc trên ghế nóng The X-Factor

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng

Trong tâm trạng hân hoan, Mr.Đàm chia sẻ: “Tâm trạng của tôi hiện giờ có rất nhiều điều ngổn ngang, vừa hồi hộp, vừa mong chờ và hy vọng rất nhều. Đây không phải là một sân chơi như các bạn từng chứng kiến, rất là lạ”. Đã hai lần nắm giữ vị trí tương đương trong chương trình The Voice nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những nhận xét tỉ mỉ và sâu sắc hơn khi ngồi trên “ghế nóng” The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn. Tuy nhiên, anh cũng là Giám khảo hài hước và dí dỏm khi tung hứng cùng Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà để tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho các thí sinh và khán giả tại trường quay.

Trong các vị giám khảo của The Voice, Hồ Ngọc Hà từng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhờ tài ăn nói khéo léo. Giữ vai trò Giám khảo Nhân Tố Bí Ẩn mùa đầu tiên, có lúc Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá khắt khe trong những lời nhận xét của mình nhằm giúp thí sinh nhận rõ khuyết điểm và mau tiến bộ hơn; Có lúc, cô tỏ ra mềm dẻo với các thí sinh để họ không cảm thấy tự ti và áp lực.

Hồ Quỳnh Hương khi cười, khi khóc trên ghế nóng The X-Factor

Giữa các vị giám khảo, Hà Hồ còn đóng vai trò “cầu nối” để họ có những cuộc trao đổi, tranh luận sôi động và hào hứng hơn. Trước công việc tại chương trình mới, cô chia sẻ “Chương trình mang tên là Nhân Tố Bí Ẩn nên là Hà cũng rất tò mò. Không những khán giả chờ đợi sự bí ẩn đó mà ngay chính Hà là một trong bốn người đang ngồi ở cương vị chấm tất cả các bạn thì Hà cũng rất là hy vọng cái sự hồi hộp của mình sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Tuy chưa có kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi đảm nhận vị trí này ở The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn.

Hồ Quỳnh Hương khi cười, khi khóc trên ghế nóng The X-Factor

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương

Chờ đợi chương trình lên sóng, Hồ Quỳnh Hương mong rằng mọi người sẽ chấp nhận cô ở vị trí mới, cô tâm sự: “Có lẽ bây giờ Hương đang cảm thấy có chút gì đó hồi hộp và cũng rất là lo lắng bởi vì đây là lần đầu tiên mà Hương làm Giám khảo một chương trình thực tế như thế này”.

Hồ Quỳnh Hương khi cười, khi khóc trên ghế nóng The X-FactorGiám khảo Dương Khắc Linh

Được hỏi về cảm xúc với chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Linh rất hồi hộp, có thể là hồi hộp hơn cả thí sinh nữa”. Vì sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài, không rành tiếng Việt nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá kiệm lời so với 3 vị Giám khảo còn lại. Tuy nhiên, một vài nhận xét chuyên môn và độc đáo của nhạc sĩ tài năng này sẽ góp phần mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

Tập 1 vòng Hội ngộ chương trình The X-Factor phát sóng lúc 21h10 ngày 30/03/2014 trên kênh VTV3.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: The X-Factor tung trailer trước giờ G

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247