Thí sinh chuyển giới lọt vào bán kết Project Runway

Cuộc thi Project Runway Vietnam mùa đầu tiên đã chính thức ra mắt với 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong vòng bán kết, trong đó có những thí sinh rất đặc biệt.

 

Vũ Tiến Mạnh (giữa) lọt vào top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Anh đang trong quá trình chuyển giới
Vũ Tiến Mạnh (giữa) lọt vào top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Anh đang trong quá trình chuyển giới.

Sau vòng sơ tuyển gắt gao tại 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Project Runway Việt Nam 2013 đã được xác định.

Từ đây, họ sẽ bắt đầu cùng nhau tranh tài để vượt qua các thử thách của cuộc thi và giành lấy ngôi vị Quán quân với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Rất nhiều tài năng nổi bật đã xuất hiện ngay tại vòng casting, để lại ấn tượng mạnh mẽ khiến Ban giám khảo đã vô cùng khó khăn khi phải quyết định thí sinh nào được ở lại và thí sinh nào phải chia tay cuộc thi.

Cuối cùng, sau rất nhiều cân nhắc, 12 gương mặt cá tính và xuất sắc nhất đã được lựa chọn để đại diện cho những nhà thiết kế tài năng chính thức tranh tài tại mùa giải đầu tiên, bao gồm Vũ Tùng Lâm (Ninh Bình), Vũ Tiến Mạnh (Hà Nội), Ngô Thái Bảo Loan (Bắc Ninh), Đặng Thị Hải Yến (Thái Nguyên), Nguyễn Thị Trúc Phương (Cà Mau), Hoàng Minh Hà (Đắc Lắc), Phạm Hoàng Minh (Tp HCM), Lương Bá Tùng (Sanfrancisco, Mỹ), Nguyễn Thị Diễm My (Long An), Châu Chấn Hưng (Tp HCM), Lâm Gia Khang (Tp HCM), và Võ Hoàng Như Lan (Đồng Nai).

 

12 thí sinh vào vòng bán kết Project Runway Vietnam
12 thí sinh vào vòng bán kết Project Runway Vietnam.

Trong số những thí sinh này, có một nhân vật khá đặc biệt đó là chàng trai Vũ Tiến Mạnh, sinh viên trường Cao đẳng du lịch. Tiến Mạnh từng xuất hiện trên Chương trình Góc sáng tạo của VTV2 với nick name là Trung Anh.

Tiến Mạnh chưa từng học quan trường lớp về thời trang cũng như chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đi vào vòng trong. Tiến Mạnh đã thành lập một câu lạc bộ các người mẫu chuyển giới và tham gia diễn như một người mẫu nữ. Ngoài ra anh chàng còn tham gia vào tuyên truyền HIV cho cộng đồng.

Với ước mơ luôn được sống thật với bản thân mình nên anh không ngần ngại chia sẻ rằng mình dang trong quá trình chuyển giới. Anh là người thích sự thẳng thắn, chân thành. Phương châm sống của anh là “Sống là không chờ đợi”.

Hiện tại, chương trình Project Runway Vietnam đã ghi hình những tập đầu tiên và sẽ được chính thức lên sóng truyền hình vào 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 gồm 8 tập, bắt đầu từ ngày 28/4.

Duy Nam -TPO

Viết bình luận: Thí sinh chuyển giới lọt vào bán kết Project Runway

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247