Thông tin tuyển sinh vào lớp 6 Chuyên Trần Đại Nghĩa

Năm học 2019 - 2020 trường Chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển sinh vào lớp 6 với kỳ khảo sát bằng tiếng Anh vào tháng 6.

1. Điều kiện tuyển sinh vào lớp 6 Chuyên Trần Đại Nghĩa

Chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa là hơn 500 học sinh. Những học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học, có điểm kiểm tra học kỳ 2 năm lớp 5 môn toán, tiếng Việt từ 9 điểm trở lên sẽ được tham dự kỳ khảo sát.

2. Thời gian khảo sát

Ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết năm học 2019-2020, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa vẫn tuyển sinh học sinh lớp 6 thông qua kỳ khảo sát bằng tiếng Anh.

Theo đó, kỳ khảo sát dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 6-2019 trong thời gian 90 phút. Đề khảo sát bằng tiếng Anh nhưng bao gồm các nội dung của nhiều môn học như toán, văn, lịch sử, địa lý, khoa học...

"Đề khảo sát sẽ không có những câu hỏi đánh đố thí sinh mà yêu cầu thí sinh phải có năng lực đọc - hiểu tiếng Anh, biết tư duy, có khả năng suy luận và biết cách vận dụng kiến thức đã học để giải quyết vấn đề có liên quan đến thực tế cuộc sống" - ông Hiếu cho hay.

Theo TTHN

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com mọi lúc, mọi nơi với đầy đủ các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Sử, Sinh cùng các thầy cô giáo dạy giỏi, nổi tiếng.

Viết bình luận: Thông tin tuyển sinh vào lớp 6 Chuyên Trần Đại Nghĩa

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!