Nhấp vào nút “Đặt câu hỏi” để được tư vấn chi tiết
 • Tìm hiểu thông tin tuyển sinh trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân TPHCM?

  Đào Thị Bích Trâm - 03/03/2013 12:43 pm

  Năm nay e thi đại học, dự định thi vào ĐH CSND nhưng em nghe nói khi thi vào trường này mà ko đủ điểm mà ko có nguyện vọng vào các trường CĐ,trung cấp CA, thì ko có cơ hội xet nguyện vọng 2 vào các trường dân sự do trường trả kết quả điểm thi rất chậm?điều này có đúng ko???

Chuyên gia trả lời

 • Theo quy định, từ ngày 15/8, các trường ĐH, CĐ công bố điểm trúng tuyển, gửi giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển cho các sở GD&ĐT để các sở gửi cho thí sinh. Ngoài những trường hợp bị thất lạc, địa chỉ khó tìm dễ nhầm lẫn thì các bạn thí sinh đều nhận được giấy báo điểm trong thời gian các trường công bố chỉ tiêu xét tuyển bổ sung. Nếu đến thời điểm đó em chưa nhận được giấy báo điểm thì nên sớm liên hệ với trường dự thi để được biết thông tin chi tiết.

  Ngoài ra, em nên cân nhắc chọn trường, ngành phù hợp với năng lực sở trường của mình và ôn tập kỹ lưỡng để có kết quả thi tốt nhất, tránh trường hợp phải sử dụng đến phương án xét tuyển nguyện vọng. Thân ái!

  Tham khảo Thông tin Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cảnh sát Nhân dân năm 2013 tại đây.

  Ban Tư Vấn Tuyensinh247.Com

Hãy kết bạn với Luyện thi Tuyensinh247 trên để xem thông tin mới nhất!


Bình luận: Tìm hiểu thông tin tuyển sinh trường Đại học Cảnh Sát Nhân Dân TPHCM?(2)

 • vui long cho toi hoi muon xem thong tin tuyen sinh cua ky thi lien thong(chuyen tu) vao truong dh csnd tp hcm thi nen vao dau de xem.

  Dang thi thanh 21:26 pm - 07/04/2013
 • trường tc CSND năm nay điêm xét tuyen là bao nhiêu ?

  Đặng Quốc Hoàng 17:34 pm - 07/03/2013

Viết bình luận

 •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!