Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 26/10/2020

Mọi phương diện của Nhân Mã hôm nay đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, bước sang một trang mới đầy những mới mẻ và thách thức trong công việc. Bạn hoàn toàn tin vào năng lực của bản thân và hiện tại không sợ bất cứ khó khăn nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 26/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó đối với đối tác làm ăn, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn trọng hơn và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc.

Hãy hiểu và thông cảm cho nữa kia của mình, vì công việc bận rộn nên chắc họ không có thời gian để chăm sóc bạn hay hỏi han quan tâm như trước. Chỉ khi 2 người hiểu nhau, thông cảm cho nhau thì mới giữ được hòa khí trong gia đình của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cười tươi lên để một ngày trôi qua thật nhanh. Đó là điều mà Kim Ngưu nên làm trong thời điểm này. Nhất là khi tâm trạng đang xuống dốc, bản thân bạn lại đối diện với quá trời áp lực từ nhiều phía.

Bạn có chút bối rối và phải loay hoay mất một buổi sáng. Vào buổi chiều, mọi chuyện sẽ ổn định trở lại và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính vẫn giữ ở mức bình ổn, Kim Ngưu không phải lo lắng quá nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Song Tử sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn. Đã tới lúc bạn thăng cấp cho tình cảm của chính mình. Đừng do dự quá nhiều kẻo sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt, tới lúc ấy lại tiếc nuối ngùi ngụi.

Trọng trách nặng nề nhận được hôm nay khiến bạn không khỏi cảm thấy áp lực và căng thẳng. Tự tin lên, bạn thừa sức hoàn thành công việc được giao, chỉ cần thêm chút chăm chỉ, cần mẫn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ trong hàng ngày và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào. 

Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ càng nhiều thì sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ có kết quả tốt hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 26/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày thích hợp để Sư Tử diễn ra các giao dịch tiền bạc quan trọng, bạn sẽ không gặp khó khăn hay trục trặc gì, chỉ cần mọi việc diễn ra đúng dự định là được. Không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều, mọi việc đều diễn ra theo tuần tự thuận lợi thôi.

Về tình cảm, bạn không biết phải làm sao mới có thể thấu hiểu được tâm tư của đối phương, hoặc cũng có thể do bạn lười tìm hiểu. Chính vì thế mà cả hai cứ dần xa cách, tình cảm phai nhạt dần theo tháng năm. Nếu không dành thời gian chăm bẵm mối quan hệ này, e rằng nó không thể tiến xa hơn được nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẵn lòng hỗ trợ toàn bộ người khác nhiều hơn những gì đã hứa. Nhưng bạn cần được ghi nhận công sức bỏ ra. Xử nữ là một người rất tỉ mỉ, chính vì thế những hành động được suy tính và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng của Xử Nữ sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có phần hơi trở ngại, đi ra đường cần che chắn cẩn thận không dễ bị cảm nắng, và tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, tránh nhứng vật đầu nhọn, kim loại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những việc xảy ra hôm nay, Thiên Bình không cần lo lắng quá nhiều, bởi bạn sẽ từng bước hoàn thiện chúng một cách xuất sắc. Chỉ số thành công trong công việc, sự nghiệp đang ở ngưỡng cao ngất ngưởng, cứ tự tin rằng mình làm được, bạn sẽ sớm chạm tay vào thành công.

Thiên Bình có yêu cầu cao về những đối tượng khác giới bạn gặp hôm nay, nhưng lại rất dễ bị hạ gục trước những đối tượng có vẻ bề ngoài dễ mến hơn người. Sự mâu thuẫn trong cách đánh giá, thẩm định của bạn rất dễ khiến bạn chọn nhầm người yêu đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay dường như công việc cũng có chút thuyên giảm nhiều hơn ngày hôm qua, tuy nhiên bạn cần phải lập cho mình một kế hoạch thật chu toàn để cân đôi giữa công việc trên cơ quan và công việc của gia đình.

Chuyện tình cảm, trong hôm nay bạn cảm thấy muốn mở lòng bởi suy nghĩ đã thông suốt. Đây là một tin vui với bạn giúp bạn không còn cảm thấy sự ảm đạm trong cuộc sống nữa. Hãy dang rộng vòng tay đón chào những thay đổi đến với mình, và đơn giản là tận hưởng những niềm vui nó mang lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi phương diện của Nhân Mã hôm nay đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, bước sang một trang mới đầy những mới mẻ và thách thức trong công việc. Bạn hoàn toàn tin vào năng lực của bản thân và hiện tại không sợ bất cứ khó khăn nào.

Hơn thế, trong công việc, bạn tỏ ra là người có chủ kiến đồng thời lại rất khiêm nhường tiếp thu ý kiến của người khác, nên được mọi người tôn trọng và đánh giá cao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình yêu của cung Ma Kết ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt và thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn đã có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ của 2 người thì hãy mạnh dạn và cản đảm lên nhé. Chắc chắn sẽ có một kết quả tốt đang chờ bạn.

Trong công việc bạn không nên chỉ nhìn nhận về quá khứ thất bại, đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu. Tự vạch ra cho mình một chiến lược mới hơn có đủ sức thuyết phục sẽ giúp bạn có một kết quả tốt hơn và được nhiều người ủng hộ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao Bảo Bình hôm nay không những công việc luôn diễn ra một cách rất thuận lợi mà tất cả mọi thứ về tài chính và tình yêu bạn đều đạt vị trí quán quân. Hôm, nay Bảo Bình sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời bên cạnh người thân của mình.

Hãy trân trọng khoảnh khắc này nhiều hơn nhé! Chính vì mọi thứ đều được thuận lợi cho nên bạn cần phải có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quanh cuộc sống của Song Ngư có rất nhiều cạm bẫy và kẻ tiểu nhâu. Chỉ cần phán đoán sai một chút, bạn sẽ bị rơi vào cạm bẫy ngay lập tức. Dù không khuyên bạn phải hoài nghi với tất cả mọi người, nhưng ít nhất bạn cũng nên đề cao cảnh giác, tránh bị rơi vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Hôm nay bạn có rất nhiều việc cần hoàn thành sớm, vậy mà đến giờ mọi thứ với bạn vẫn rối bòng bong, chưa đâu vào đâu. Nếu bạn không lập kế hoạch rõ ràng, e rằng trong ngày không thể giải quyết được hết việc cần làm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 26/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!