Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 16/5/2021

Ngày này tinh thần phấn chấn, năng lực tốt nên có nhiều cơ hội công việc tốt đến và bạn cũng sẵn sàng giành lấy. Đây là một trong những lý do để Bạch Dương thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, mở rộng mối quan hệ tốt hơn, tương lai mở rộng vô cùng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn phản ứng vô cùng cùng nhanh chóng, đúng tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Hiểu rõ tình huống, phát đoán nhanh nhạy, lập tức phân tích lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt. Việc này giúp bạn chiếm được ưu thế trong công việc và cuộc sống.
 
Ngày này tinh thần phấn chấn, năng lực tốt nên có nhiều cơ hội công việc tốt đến và bạn cũng sẵn sàng giành lấy. Đây là một trong những lý do để Bạch Dương thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, mở rộng mối quan hệ tốt hơn, tương lai mở rộng vô cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm của mình trong ngày hôm nay, bạn hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra và muốn tìm cách để hàn gắn mối quan hệ này. Tuy nhiên chẳng có cách nào hiệu quả bằng việc bạn thẳng thắn với người ấy đâu.

Phương diện tài chính có nhiều biến động, với các sự cố xảy ra trong ngày thì bạn cần phải xử lý vấn đề một cách bình tĩnh. Nhớ phải cân nhắc thật kỹ mỗi khi muốn tiêu tiền vào một việc gì đó, đừng để cho tiền trong túi ra đi một cách vô ích nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn vốn là người có cá tính phóng khoáng nhưng hôm nay lại thiên vị với người mà mình có quan hệ thân thiết hơn như người thân, bạn bè. Chính vì vậy mà người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, xì xầm sau lưng, thậm chí gây chuyện thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.
 
Bạn là chòm sao khéo nói, biết dùng lời lẽ ngon ngọt để lấy lòng người khác. Đây là một trong những thế mạnh của bạn thân bạn.Hôm nay bạn đã dùng tới chiêu này để lợi dụng lòng tốt của người khác phái nhằm thỏa mãn mục đích của chính mình. Có điều, khi người ta biết được chân tướng sự việc thì sẽ không còn tin Song Tử nữa đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn muốn chuyện tình cảm có bước đột phá mới, có như vậy thì bạn mới có thêm niềm tin vào tương lai của hai người. Do đó, đừng ngại ngần chia sẻ suy nghĩ của mình với người ấy nhé, nếu như có cùng ý tưởng với nhau thì hai bạn sẽ nhanh chóng đi đến bến bờ hạnh phúc.

Có khá nhiều nhiệm vụ không tên được giao cho bạn đấy. Khi mà khối lượng công việc tăng lên theo thời gian thì bạn cần phải cố gắng hơn nữa. Mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận nên có thể nói đây chính là cơ hội tốt để bạn vươn lên trong sự nghiệp.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat 16/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn không nên xuất hành, di chuyển nhiều trong ngày hôm nay. Nếu hành trình ngắn, khoảng cách gần thì nên đi nhanh về nhanh, đường dài lộ trình dài sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc vì những lý do ngoài ý muốn mà bị ngừng lại. Khuyên bạn hãy dời lịch trình sang ngày khác thuận lợi hơn.
 
Sư Tử có nhiều cơ hội tốt để nhận được công việc mới, bắt đầu dự án, kế hoạch mới. bạn nên bắt tay ngay vào công việc để tận dụng hứng khởi sẵn có, đề ra phướng án cụ thể và tiến hành những bước đầu tiên. Không nên chần chừ hoặc nghỉ ngơi quá lâu, sẽ mất tinh thần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mối quan hệ xã giao của Xử Nữ ngày càng được mở rộng hơn, chính vì thế, bạn có xu hướng đi ra ngoài nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên khai báo thành khẩn với người ấy của mình nhé, đừng cho họ có cơ hội hiểu lầm bạn. Tốt nhất là khi công việc kết thúc thì bạn nên dành thời gian cho đối phương.

Tại nơi làm việc bạn cần tỏ thái độ khiêm tốn, hành xử một cách công bằng, không nên đứng về một bên nào cả. Trong quá trình giao tiếp với mọi người, bạn cần phải chú ý tới lời nói của mình, đừng làm cho người khác cảm thấy phật lòng nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay vô cùng tốt, điều này được thể hiện rõ ràng qua thái độ của bạn với mọi người xung quanh. Bạn phấn khởi, vui vẻ và nhiệt tình hơn mọi hôm nên dễ chiếm được cảm tình của người khác, gần như bạn làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tuy nhiên, trong ngày bạn không gặp may mắn về chuyện tiền bạc đâu. Vì vậy đừng nên mang tiền ra đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào nhé, nếu bạn đang cố tiết kiệm để thực hiện những dự định lớn thì hãy tiếp tục chờ thời cơ tốt nhé, không nên manh động trong khoảng thời gian này.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sáng tạo và tài hoa bộc lộ rõ rệt trong hôm nay, những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và năng khiếu nghệ thuật như may, cắm hoa, làm đồ thủ công rất thích hợp với bạn. Mặc dù hiện nay mọi thứ đều có sắn, rất tiện lợi nhưng tự làm những đồ vật nho nhỏ như vậy để dùng hoặc tặng người khác cũng rất thú vị đấy.
 
Hơn nữa, Hổ Cáp cũng có thể phát triển năng khiếu thành nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập. Càng hiện đại thì những đồ handmade như thế này càng có giá trị lớn, chỉ cần chăm chỉ chịu khó làm thì khoản tiền nong không cần phải nghĩ nữa rồi. Vừa vui, thỏa mãn sở thích lại có thêm đồng ra đồng vào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn lại tự gây áp lực cho bản thân mình. Trong trường hợp này, bạn nên đi ra ngoài giao tiếp với mọi người, tránh giam mình một chỗ để xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

Công việc xuất hiện nhiều vướng mắc không dễ giải quyết được trong khoảng thời gian ngắn. Do đó làm chuyện gì thì bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ, tránh đổ dầu vào lửa nhé. Đến cuối ngày mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn cảm thấy nửa kia đang có điều giấu diếm, lừa dối mình, sự nghi ngờ dấy lên, sự hoài nghi chen giữa hai người. Nhưng tình huống thực tế có thể là lời nói dối thiện ý, người đó không muốn bạn phải lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều mà thôi. Học cách tin tưởng và bình tĩnh trước những tình huống xảy ra nhé.
 
Tưởng tượng càng nhiều thì Ma kết càng khổ, thời gian và trí tuệ ấy hãy dành cho công việc, kiếm tiền, vùa hiệu quả lại không làm bản thân mệt mỏi. Nếu thực sự bạn cảm thấy nghi ngờ, thì càng nên bơ đi và tập trung cho sự nghiệp bởi thất tình khổ một thì thất nghiệp khổ mười, khổ trăm đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình diễn ra vô cùng tốt đẹp, điều này giúp cho tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn. Bạn hãy tận dụng tất cả khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc bên người ấy nhé.

Mọi việc đều diễn ra theo đúng dự định của bạn, do đó bạn được các đồng nghiệp đánh giá cao về mặt chuyên môn, hơn nữa, họ cũng thích nghe những lời góp ý chân thành từ phía bạn đấy. Hãy cứ thoải mái trợ giúp mọi người nhé, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần nhờ tới họ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Muốn có một ngày yên tĩnh thật không dễ dàng, dù bạn muốn nghỉ ngơi cũng không có ai cho bạn nghỉ. Công việc đến liên tiếp, cơ hội không ngừng tới tay khiến dục vọng, khao khát thành công bùng lên mãnh liệt, chỉ còn biết gạt bỏ tất cả để tiến về phía trước, đạt bằng được mục tiêu đã đề ra.
 
Do bận rộng công việc, học tập mà Song Ngư bỏ quên gia đình, đã rất lâu rồi người nhà chưa có dịp gặp gỡ. Kiến nghị bạn nên mở một buổi tiệc tối, mời mọi người tới tham gia trò chuyện, ăn uống để gắn kết thêm tình cảm. Đây cũng là cơ hội để bạn bắt mối quan hệ, biết đâu lại giúp đỡ được cho công việc của Ngư nhi.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 16/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!