Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/3/2020

Dường như mọi thứ trong ngày Chủ nhật của Nhân Mã đều ổn, dần dần trở nên tốt đẹp hơn. Phương diện tình cảm khởi sắc, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình trong ngày hôm nay, tình yêu đến rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó mà chỉ bạn là không biết mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành cho lắm của Bạch Dương. Bạn nhìn ra xung quanh ai cũng vui vẻ, có đôi có cặp trong khi mình vẫn cô đơn, bạn muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ một người quan trọng chứ không phải là những lời an ủi hời hợt của mọi người.

Dường như chòm sao này cứ đang tự xoáy vào nỗi đau của chính mình, than trách về bi kịch cuộc đời của mình quá lớn mà không ai sánh bằng. Tuy nhiên, hãy đứng dậy lên nào vì bất cứ ai cũng có những nỗi niềm khó nói của riêng mình nhưng không phải ai cũng bi quan như bạn đâu.

Thay vì than thân trách phận, Bạch Dương hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao, ra ngoài vận động nhiều hơn, sức khỏe của bạn dạo này cũng không được tốt lắm đâu. Nhất là trong thời điểm giao mùa thời tiết thay đổi liên tục thì bạn rất dễ bị ốm lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vô tình gặp người cũ khiến cho Kim Ngưu tâm trạng thơ thẩn cả ngày, không thực sự tập trung tốt vào việc gì. Các Kim Ngưu đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là chớ nên chỉ quan tâm đến những ham muốn của bản thân mà bỏ qua nhu cầu của những người xung quanh nhé. Bên cạnh đó, đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình bằng một chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện phù hợp nữa nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong ngày hôm nay của Song Tử vẫn tốt vì bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình vì công việc. Bạn cố gắng hết sức vì sợ mình bị tụt hậu, nhưng có vẻ như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình rồi, thực tế thì bạn làm việc tốt hơn rất nhiều người khác mà.

Tử nhi có thể thất vọng vì chuyện tình cảm của mình, khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả.

Nguyên nhân một phần cũng là do cả hai người đều đặt hy vọng ở đối phương quá cao, đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng, cứ một mình một góc chẳng buồn quan tâm tới chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Nếu cứ trẻ con như vậy thì e rằng chuyện tình khó mà lâu dài được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Cự Giải. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Ngày hôm nay sẽ là một ngày vô cùng bận rộn của Cự Giải đó nha. Bạn sẽ phải làm việc hết công suất, chạy đua với thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Bù lại, cuộc sống cá nhân của bạn ngày hôm nay hứa hẹn sẽ bình yên và êm đềm hơn rất nhiều. Nếu bạn đã kết hôn, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tốt lên nhiều. Một số Cự Giải được nghỉ cuối tuần từ ngày mai nên đã lên trước kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với người ấy, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và giấy tờ tùy thân nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 1/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử biết cách cân bằng thời gian làm việc và không để những việc ngoài lề ảnh hưởng tới mình. Hôm nay dù bạn vẫn chơi hết mình nhưng về cơ bản thì công việc cũng không bị ảnh hưởng gì cả.

Bạn sống bay bổng sáng tạo là không sai nhưng đôi khi cũng cần phải sống thực tế hơn một chút. Sức sáng tạo sẽ đưa chúng ta đến với thành công nhưng thực tế vẫn là thực tế, ta cần sống đúng, làm việc đúng theo những gì mình có thay vì cứ mãi giả tưởng như vậy.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng thời tiết giao mùa rất dễ bị ốm, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Sư Tử nên quan tâm tới sức khỏe của người thân trong gia đình mình hơn nữa nhé, hãy đi thăm khám ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu bất thường bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay khá yên bình với Xử Nữ. Bạn không có nhiều việc phải làm, công việc cũng không quá khó khăn. Nếu cảm thấy nhàm chán, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc đọc sách báo nhé, lâu rồi bạn cũng không có thời gian để ý tin tức thời sự, hôm nay là ngày hợp lý đấy.

Không khí trong chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có phần hòa thuận hơn. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.

“Có sức khỏe là có tất cả”, Xử.Nữ hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé. Nếu có bất cứ điều gì không ổn, đừng ngần ngại hủy bỏ những công việc quan trọng để nghỉ ngơi. Hãy dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình và thoải mái tận hưởng những thú vui của bản thân nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình xử lý công việc khá tốt, bạn sắp xếp một cách khoa học, chỉn chu và không để các việc cá nhân ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Có thể thấy tất cả mọi việc đều nằm trong dự đoán của bạn từ trước và đã có sự chuẩn bị kỹ càng rồi.

Bình nhi hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình nhiều hơn nữa. Cấp trên đánh giá cao về những cố gắng của bạn và tỏ ra tán đồng trước cách sắp xếp công việc, dù bạn còn khá trẻ tuổi. Tiềm năng có vẻ như là vô tận, tại sao bạn không tận dụng nó cơ chứ.

Song làm việc nhiều không hề tốt cho sức khỏe chút nào cả, Thiên Bình nên giảm bớt cường độ làm việc lại một chút và dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn sẽ nhận ra mình đã bỏ lỡ rất nhiều niềm vui chỉ vì cứ mải chúi đầu vào công việc như vậy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay chớ nên tham gia vào bất kì cuộc tranh chấp nào nhé, bởi chúng sẽ chỉ làm hỏng tâm trạng của bạn và khiến bạn kiệt sức mà thôi. Hãy dành thời gian hôm nay để thực hiện những sáng tạo cá nhân của bạn, để xem điều gì đang chờ đón bạn ở phía trước, bạn không tò mò sao?. Điều quan trọng là hãy đánh giá một cách khách quan những ý tưởng mới mẻ của mình nhé.

Khả năng tập trung của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Bọ Cạp rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên nhé. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm nhiều bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như mọi thứ trong ngày Chủ nhật của Nhân Mã đều ổn, dần dần trở nên tốt đẹp hơn. Phương diện tình cảm khởi sắc, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình trong ngày hôm nay, tình yêu đến rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó mà chỉ bạn là không biết mà thôi.

Sau bao nhiêu ngày bạn bỗng gặp được ánh sáng của đời mình thì chẳng hể nào mà dời mắt khỏi đối phương được, có lẽ Mã Mã đã trúng phải tiếng sét ái tình rồi. Người ấy không phải quá xa xôi gì nên bạn đừng mơ mộng viển vông, hãy trân trọng người trước mắt mình nhé.

Nhân Mã là người luôn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng, muốn giành được thành công. Vì thế bạn luôn cố gắng làm tốt nhất trong công việc, không ngại khó khăn hay vất vả, tinh thần cống hiến này chắc chắn sẽ được đền đáp mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay thay đổi khá thất thường, xoay vòng như chong chóng vậy. Điều này sẽ gây cản trở rất lớn trong công việc của bạn đấy. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời dành cho tất cả mọi thứ liên quan đến sáng tạo. Hãy nắm bắt những thói quen cũng như sở thích của mình và hướng sự chú ý đến những điều đẹp đẽ nhé.

Tình hình công việc của Ma Kết không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Ma Kết thoải mái hơn nhiều đấy.

Tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn được đánh giá cao, Ma Kết có nghĩ đến việc mua một tấm vé số không?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có nhiều hoạt động ngoài lề nhưng bạn vẫn sắp xếp công việc đâu ra đó, hoàn thành đúng như dự kiến.

Bạn quan niệm rằng dù làm bất cứ công việc gì cũng cần phải có trách nhiệm, không làm gián đoạn các nhiệm vụ đang theo đuổi. Ở chòm sao này vẫn đang tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào. Khả năng sáng tạo vô cùng tốt, nếu tận dụng được vào trong công việc thì dù bạn làm gì, ở đâu cũng đều dễ dàng thành công hơn, vì vậy đừng bỏ phí nó nhé. Tuy nhiên tại nơi làm việc thì Bảo Bình cũng phải có sự phối hợp tốt hơn với đồng nghiệp của mình nhé.

Bạn có khả năng làm việc độc lập nhưng khi làm việc tập thể thì lại chưa làm chủ được chính mình, còn để các yếu tố khác chi phối đến mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên dành cho Song Ngư ngày hôm nay là chớ nên ỷ lại và dựa dẫm vào người khác. Điều đó sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn mà thôi. Hãy nỗ lực hết mình để trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống tình cảm của bạn đấy.

Sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy dễ ngủ hơn.

Phương diện tài chính của Song Ngư hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè. Một số Song Ngư yêu xa có thể sẽ nhận được quà sinh nhật bất ngờ từ người ấy.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 1/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!